Tin tức > Tô điểm cho không gian bằng mái che

Mái che di động hiện nay được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống, với nhiều mục đích khác biệt như mái che dế yêu cho ban công, cho bể bơi, cho sân thượng,….. Và hiện nay người ta còn lắp mái che đi động được biến tấu theo những mùa không giống nhau nữa, hãy cùng với Thế Mỹ Phú chúng tôi biến tấu mái che nhà người chơi sao cho đẹp nhưng mà hợp với thời tiết độc lạ sau đây nha.
mai-hien

1. Mái hiên di động cho sắc xuân tươi mới:

Mùa xuân mùa của muôn hoa đâm chồi nảy lộc, sinh sôi nảy nở, bởi thế game thủ nên chọn những chiếc bạt có màu xanh tươi thế hệ để câu kết với những chiếc sofa bên hiên cửa hay những chiếc xích đu trắng làm nổi bật chiếc bạt của mái che, chiếc xích đu hay chiếc sofa được che chở bởi mái che không bị những giọt sương mai, mưa xuân làm phiền. Thật tuyệt hảo khi ở trong không gian xe lạnh giao thoa giữa mùa đông và mùa xuân cùng với tách cà phê hay trà nóng thì càng hấp dẫn hơn cho một ngày nghỉ thật khoan khoái.

2. Bạt che nhà hàng cho mùa hè năng động:

Nếu mùa xuân là mùa của đâm chồi nãy lộc thì mùa hè lại mùa của năng động, với những ánh nắng vàng rực chiếu xuống làm cho người ta tưởng chừng như hối hả hơn. bởi vì vậy mùa hè là mùa mà mái che dế yêu quay tay phát huy được nhiều tác dụng nhất, mùa hè là mùa nóng nên game thủ chọn bạt mái hiên màu lạnh mục đích nhằm giảm sút ánh nắng chói chang cùng với bức xạ nhiệt.

3. Mái che di động cho mùa thu êm dịu:

Nhẹ nhàng nhưng tinh tế là đặc chưng của mùa thu bởi vậy hãy thử trang trí ban công của game thủ với bộ bàn ghế mây che đan mỹ nghệ cùng với bạt mái hiên màu cốm người chơi sẽ thấy thực sự hứng khởi bởi không gian của game thủ mang vẻ thanh tao, và cực kỳ lãng mạn.

4. Mái che thổi tan mát mẻ của mùa đông:

Khi những cơn gió mùa đông bắc tràn về là lúc bạn thay áo cho mái hiên nhà game thủ sao cho nhìn vào không gian mọi người cảm thấy chúng thật ấm cúng, thay bởi vì bộ mây che đan của mùa thu hãy đặt vào đó bộ sofa êm mái màu đỏ, và mái che màu đỏ làm nổi bật lên một góc trời đồng thời đem sự ấm cũng vào cho căn nhà của người chơi.
mai hien di dong 3

Bạn không cần tốn chi tiêu thay cả một bộ mái hiên di động mà vẫn có thể thay đổi không gian theo các mùa bằng cách Thay áo thế hệ cho mái che di động. Hãy thực hiện ngay để đón rước mùa đông sắp đến, trang trí thêm vài con tuần lộc, một ông già noel và 1 cây thông sẽ đem lại không khí noel thật đầm ấm cho gia đình vào thời gian đến. Hãy lựa chọn maixepsaigon.com làm địa chỉ uy tín để lựa chọn mái xếp.
==> Tham khảo thêm: Cách lựa chọn những chiếc mái che hoàn hảo.