Tin tức > Tính năng và độ vượt trội của mái xếp Sài Gòn

Hôm nay Công ty Mái Xếp Sài Gòn sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu về tính năng và sự đa dạng tiện lợi của mái xếp, mái hiên, bạt xếp di động phục vụ cho các địa điểm như nhà hàng, quán nhậu, quán café..
Mái xếp lượn sóng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và công dụng chính của nó là che nắng cho nhà giữ xe, hội chợ, tổ chức hoạt động ngoài trời, nhà hàng, quán ăn.
null
Để lựa chọn mái xếp phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần phải hiểu rõ về nó vì mỗi nơi được sử dụng đều có đặc điểm riêng.
1. CẤU TẠO MÁI XẾP:
-Mái xếp di động gồm: Một tấm bạt ( loại tốt hoặc thường) được may và ép để tạo thành các sóng lượn và có các thanh đỡ,các máng chạy bằng kim loại được thiết kế nằm cách đều nhau để nâng đỡ tấm bạt, mỗi thanh có 2 đến 3 bánh xe và những con bạc đạn được nối với nhau tạo thành hệ khung chắc chắn dù có những cơn bão to và gió lớn nhưng vẫn bền vững,để trượt lên xuống, tất cả các thanh sáo kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại .
– Khi cần che, kéo dây kéo tải của mái kéo sóng lượn và do có các thanh sáo chạy dàn đều và những con bánh xe và bạc đạn sẽ làm căng tấm bạt.
Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.
null
3.CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁI XẾP DI ĐỘNG:
+ Mái xếp được dùng nhiều nhất hiện nay là mái che sân chơi trường học chỉ che khi cần thiết, mái che nhà để xe tại các trường học, cơ quan..
+ Các nhà hàng, quán ăn, quán cofee, các khu xếp hàng của bệnh viện,gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục
4.ƯU ĐIỂM CỦA MÁI XẾP :
– Mái xếp di động, mái hiên di động là giải pháp tốt hơn so với các giải pháp che không kiên cố khác như: mái hiên di động, ô dù, nhà bạt vì đẹp hơn, nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng và giá thành hợp lí.
-Lợi ích trước tiên của mái xếp là sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.
-Kế đến, nó rất linh hoạt: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.
– So với giải pháp dù tròn cỡ lớn: rẻ hơn về chi phí đầu tư, diện tích lắp đặt và thời gian sử dụng

Mái Xếp Sài Gòn chuyên thi công, lắp đặt mái xếp, mái hiên di động theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi về số điện thoại:
Di Động: 0973.522.022 Điện Thoại: 0933.787.232 Hoặc truy cập vào website: http://maixepsaigon.com
Xem thêm: Mái che mang những nét đẹp tiên tiến, tiện dụng hơn