Tin tức > Tiết kiệm chi phí kinh doanh với mái che nhà để xe đa năng

Những quán ăn, quán cafe ngoài trời hay những công trình công cộng đều cần một bãi để xe để có thể trông xe cho khách. Mái xếp lượn sóng cho nhà để xe là một sự lựa chọn thông minh để có thể giúp cho những chiếc xe của khách hàng không bị mưa nắng làm hỏng. Mái Xếp Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách một số đặc điểm của mái xếp nhà để xe mà công ty chúng tôi đang cung cấp.
Mái xếp, bạt xếp hiện nay được dùng rất phổ biến với ưu điểm chịu nắng mưa rất tốt, thiết kế đẹp đa dạng về mẫu mã. Mái xếp có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với mọi công trình kiến trúc.
null
Mái xếp được xem là sản phẩm tối ưu nhất cho mục tiêu tận dụng tối đa diện tích tạo không gian rộng rãi cho người sử dụng. Chính vì ưu điểm đó mà sản phẩm được sử dụng nhiều làm mái xếp nhà hàng ngoài trời hay không gian quán café.
Đặc biệt khi dùng nó để che nhà xe bạn sẽ không phải tốn kém chi phí đèn điện chiếu sáng để chiếu sáng cho xe để sâu bên trong, nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hiệu quả. Vì vậy sử dụng mái che di động nhà xe có thể gọi là cách để bạn thân thiện hơn với môi trường.
null
Mái xếp cho nhà để xe còn góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc cho trung tâm hay công trình mà bạn đang thăm thú. Với độ cứng chắc và vững vàng của inox, mái xếp di động có thể chịu đựng được gió lớn và bền lâu theo thời gian. Mái xếp giúp cho xe của bạn có được thể được che chắn tốt nhất khỏi nhưng mưa gió của thiên nhiên.
Mái xếp, bạt che xếp di động cho nhà để xe có tính năng cuốn gọn vào chiều tối, hay những lúc cần ánh sáng mà không sợ làm ảnh hưởng đến mỹ quan đường phố, có thể khi không cần làm bãi gửi xe có thể trở thành nơi vui chơi thể thao giải trí của mọi người …vì vậy mái xếp di động được coi là một giải pháp hữu ích cho những ai đang cần có những không gian nghỉ ngơi thư giãn và muốn tham gia những hoạt động cộng đồng lành mạnh của mình.
Cũng như các sản phẩm mái che, mái hiên giá rẻ khác, mái xếp hội tụ đầy đủ tính năng che nắng, che mưa, chất liệu bền bỉ, chất lượng tốt và cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, linh hoạt. Khi trời nắng, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về khả năng phục vụ nhanh chóng của sản phẩm.
Mái xếp cho nhà để xe có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của quý khách nhưng vẫn giữ được độ bền và an toàn phù hợp với tiêu chuẩn mà công ty yêu cầu.
null
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm mái hiên di động dành cho nhà để xe như mái xếp, mái hiên chữ A,…Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội và phù hợp với mục đích của người sử dụng. Khi có nhu cầu thi công lắp đặt mái xếp, mái hiên, bạt xếp các loại quý khách hãy liên hệ ngay với Mái Xếp Sài Gòn chúng tôi:
Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo thêm: Mở rộng không gian ngôi nhà với mái hiên đa năng