Trang chủ > MÁI VÒM

MÁI VÒM

MÁI XẾP SÀI GÒN là nhà sản xuất, thi công mái vòm, mái xếp di động, mái hiên di động, mái che di động, bạt cuốn chuyên nghiệp. Sản phẩm bền, đẹp, bảo hành chu đáo.

Mái vòm rất thích hợp cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công mái vòm được dùng để che nắng cho ban công,cửa sổ, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lắp đặt mái vòm mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt. Vì thế việc lắp đặt mái vòm để đảm nhận chức năng đó thuận tiện và còn là điểm trang trí cho ngôi nhà là một giải phát tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất, thi công mái vòm, mái xếp di động, mái nhựa lấy sáng, mái che sân thượng – Mái Xếp Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách. Mái xếp Sài Gòn cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khi có nhu cầu về cửa kéo, vòm cửa sổ, cửa cuốn, mái hiên di động, mái hiên chữ a, mái hiên đôi, mái xếp di động, mái che sân thượng, mái che di động... Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985 900 900 (Gặp Á) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

MÁI VÒM 03

MÁI VÒM 02

MÁI VÒM 01