Trang chủ > MÁI SÓNG QUÁN NHẬU
MÁI SÓNG QUÁN NHẬU

Mái xếp sài gòn là công ty chuyên cung cấp và thi công các loại mái che, mái sóng quán nhậu, mái thả v.v...

Bạn cũng biết thời tiết khắc nghiệt ngày nay, mưa nắng thất thường, chuẩn bị cho mình một chiếc mái sóng hoàn hảo cho ngôi nhà, để tránh những yếu tố môi trường gây ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn. Mái sóng quán nhậu là một loại mái che tiện dụng, rất dễ sử dụng, khi sử dụng chỉ cần kéo ra. Ngoài ra diện tích của bạt kéo khá lớn nên thích hợp cho không gian rộng lớn, đảm bảo độ che chắn hoàn toàn.

Mái sóng quán cafe có hình giống các con sóng vỗ ngoài biển đập vô bờ và là loại mái xếp đẹp , tiêu biểu nhất trong các loại mái xếp ở TPHCM . Mái xếp lượn sóng có mục đích chính là : che nắng , che mưa . Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng mái xếp để kinh doanh các điểm ăn uống nhỏ và vừa ở ngoài trời : ốc đêm , cafe , quán nhậu . hồ bơi , để xe nhà hàng , công ty , khách sạn . Mái sóng quán nhậu có thể gấp nhỏ lại theo các nét sóng ở trên mái xếp nên rất tiện cho việc vận chuyển . Hơn nữa các loại mai xep luon song ngày càng được cải thiện về chất lượng vải bạt : vừa đẹp vừa bền và tuổi thọ cao hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường tại TPHCM .

Mái sóng có nhiều kiểu dáng dẹp, bắt mắt, đặc biệt với thiết kế gợn sóng không làm cho vải bạt bị nhăn, giúp nâng cao tính thẩm mĩ cho không gian, mang lại nét đẹp hoàn hảo.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bạt che xếp – Mái Xếp Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách. Mái xếp Sài Gòn cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khi có nhu cầu về mái sóng sân golf, mái sóng hồ cá, mái sóng hội chợ, mái sóng quán nhậu v.v... Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0985 900 900 ( Gặp Á)  để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

MÁI SÓNG QUÁN NHẬU 01

MÁI SÓNG QUÁN NHẬU 02

MÁI SÓNG QUÁN NHẬU 03