Trang chủ > MÁI NGÓI

MÁI NGÓI

MÁI XẾP SÀI GÒN là nhà sản xuất, thi công mái xếp, mái hiên, bạt xếp, mái che, mái tôn, mái ngói  chuyên nghiệp. Sản phẩm bền, đẹp, bảo hành chu đáo.

Ngôi nhà là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết kế nội thất trong nhà và thiết kế ngoại thất. Không chỉ là che nắng che mưa, những chiếc mái ngói còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho những ngôi nhà. Với nhiều ưu điểm như: cách nhiệt tốt, dễ thi công lắp đặt nên vật liệu ngói được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà vườn. Ngói có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà, mùa lạnh thì ấm, mùa đông thì mát. Đặc biệt là có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Vì biết tận dụng ưu thế tuyệt vời này của thứ sản phẩm vốn mộc mạc, dân dã nên nhiều ngôi nhà và biệt thự vốn được xây dựng từ đầu những thế kỷ trước hiện vẫn còn tồn tại và trở thành một biểu tượng cho một phong cách kiến trúc Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất, thi công mái xếp, mái hiên, bạt xếp, mái che, mái tôn, mái ngói  – Mái Xếp Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách. Mái xếp Sài Gòn cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khi có nhu cầu về cửa kéo, vòm cửa sổ, cửa cuốn, mái hiên di động, mái hiên chữ a, mái hiên đôi, mái xếp di động, mái xếp, mái hiên, bạt xếp, mái che, mái tôn, mái ngói . Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0973.522.022 - Mr. Hoàng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Mái ngói 12

Mái ngói 11

Mái ngói 10

Mái ngói 07

Mái ngói 08

Mái ngói 09

Mái ngói 05

Mái ngói 06

Mái ngói 04

Mái ngói 03

Mái ngói 01

Mái ngói 02