Tin tức > Những ứng dụng hữu ích của mái che trong cuộc sống

Trong trường hợp mái che di động của bạn chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết vì thế bộ phận bạt của máu che đã cũ, nhưng khung thì vẫn còn sử dụng được, bạn hãy tiết kiệm bằng cách thay thế bạt mái che để có được không gian mới hơn. Việc lựa chọn bạt mái che vô cùng đơn giản bởi hiện nay đã có nhiều mẫu mã trên thị trường khiến việc lựa chọn của bạn được thoải mái hơn.

THAY BẠT KÉO 06

* Bạt tối màu cho mái hiên di động:

Bạt tối màu sẽ tạo được bóng râm cho không gian nhà, đây cũng là nỗi lo ngại của nhiều gia đình được giải tỏa về vấn đề nắng chói mắt. Giải quyết bằng bạt tối màu sẽ cung cấp bóng râm cho bạn vào ngày hè nóng nực.

* Bạt hình cánh buồm:

Được sử dụng ở những khu vườn để tạo không gian picnic hoặc trong bể bơi. Mái che cánh buồm dùng để tạo bóng râm mát tự nhiên như khi ngồi dưới một tán lá cây xanh. Với những tấm bạt buồm riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh vị trí một cách dễ dàng hơn.

* Bạt xếp:

Hầu hết những quán cà phê, nhà hàng đều sử dụng kiểu lượng sóng, đặc biệt những nơi giáp biển. Sử dụng mái che lượn sóng cũng giúp cho việc gió thổi cũng như mưa lớn sẽ chịu ít áp lực của nước, làm đỡ được áp lực cho khung.

* Mái che di động dạng ô, dù:

Thường thấy ở hàng quán, bãi biển đây phải là một giải pháp mới mẻ nhưng nó lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình thích sự linh hoạt.

* Bạt mái che cho khung dạng vòm:

Không gian dạng vòm che 1 trụ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích tại bể bơi vừa có thể che chắn bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Sử dụng bạt mái che hiện nay là xu hướng tất yếu cho mọi gia đình, vừa tiết kiệm lại tạo được không gian mới.
SỬA BẠT KÉO 05

Việc thay bạt mái che di động khá hữu ích và tận dụng tối đa những tính năng đa dạng của mái che hiện nay. Việc của bạn chỉ là lựa chọn bạt sao cho phù hợp với loại mái hiên, mái xếp di động và màu sắc sao cho không gian nhà bạn được đẹp hơn. Hãy lựa chọn maixepsaigon.com là nơi uy tín bạn trao trọn niềm tin, chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi.
==> Tham khảo thêm: Mái Xếp Sài Gòn- mái xếp của người Việt