Tin tức > Mở rộng không gian ngôi nhà với mái hiên đa năng

Mái hiên được hiểu như là một lớp phủ gắn với bức tường bên ngoài của ngôi nhà, hay tòa nhà. Mái hiên với chức năng chính được dùng như mái che mưa che nắng thì hiện nay nó cũng được coi như một dụng cụ dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài tòa nhà, hay quá cà phê, quán bán hàng.
null
Với thiết kế bền chắc độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có được thêm một chút không gian thoáng mát. Vì thế mái hiên được coi là giải pháp hữu hiệu để tăng thêm độ thoáng, độ đẹp cho ngôi nhà, vậy thì mái hiên có những tác dụng gì cho người sử dụng. Mái Xếp Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách những công dụng hữu hiệu mà sản phẩm mái hiên di động của coog ty chúng tôi mang đến như sau:
1. Mái hiên dùng để che nắng, che mưa.
Mái hiên chỉ là một phần diện tích nhỏ được người sử dụng cơi nơi ra phía ngoài của ngôi nhà, hay ở phần ban công. Điều này sẽ giúp cho nắng mưa không bị hắt vào nhà.
Tùy thuộc vào từng hiện trường khác nhau mà khi đến khảo sát chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà những giải pháp kết hợp để lựa chọn một mẫu hữu hiệu, đảm bảo phong thủy và thẩm mỹ cảnh quan của từng nhà. Đi kèm đó là sự tư vấn, lựa chọn mẫu vải và độ dày của phần khung của mỗi loại mái hiên chữ A hay mái hiên đôi phù hợp với túi tiền mà lại đem lại không gian râm mát tránh cái nắng gắt của trưa hè.
null
2. Phần diện tích cơi nới mái hiên có thể làm nơi uống trà, ngỉ ngơi,
Diện tích của mái hiên to hay nhỏ phụ thuộc vào cách sắp xếp bề mặt diện tích còn trống đang có của toàn nhà, hoặc là phụ thuộc vào cách sắp xếp của gia chủ. Để phần diện tích mái hiên không bị bỏ phí cũng ta có thể sắp xếp bàn trà, nghế dựa, ghế nằm để vừa có thể uống trả, vừa được thư giãn mà lại thoái mái vô cùng.
3.Tận dụng phần không gian mái hiên, mái vòm làm nơi để giày dép hay một số đồ dùng trang trí.
Thường tủ đựng giày dép chúng ta vẫn thường hay để ở phía trong nhà, sau cánh cửa ra vào, điều này khá bất tiện và không được sạch sẽ cho lắm. Vì thế với những gia đình nào có được mái hiên thì nên sắp xếp để tủ đựng giày dép ra ngoài, như thế chúng ta không phải bước vào nhà mới cởi được giày. Và cũng không phải lo bị nắng mưa là hư hỏng giày dép. Ngoài ra chúng ta có thể để một vài chậu cảnh, chậu hoa nhỏ ở phần mái hiên thì sẽ giúp cho ngôi nhà đẹp hơn
null
Trong suốt thời gian sử dụng, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với tính năng chống nóng cực tốt của các loại vải bạt che xếp của Mái Xếp Sài Gòn cung cấp. Mái hiên di động che nắng Sài Gòn đã và đang là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường. Thương hiệu làm mái hiên, mái xếp, bạt xếp Sài Gòn sẽ tiếp tục đi lên và phát triển rộng khắp để có thể tiếp tục phục vụ quý khách lâu dài.
Chi tiết liên hệ : Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Xem thêm: Những tiện ích không thể thay thế của mái xếp, mái hiên di động