Tin tức > Mái Xếp Sài Gòn- mái xếp của người Việt

Mái Xếp Sài Gòn là đơn vị dẫn đầu trong Tư vấn – Thiết kế – Thi công tất cả các hạng mục mái hiên , mái xếp được quý khách hàng tín nhiệm.
Mái Xếp Sài Gòn nay đã có mặt khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, mái xếp, mái hiên nhà hàng, quán ăn, quán cafe vừa như một giải pháp che mưa che nắng hoàn hảo, vừa như một vật dụng trang trí nội ngoại thất được đánh giá là sản phẩm lý tưởng dành cho các nhà kinh doanh cafe nhằm giúp việc buôn bán tốt hơn.
null
Chúng tôi luôn cố gắng để nhận được sự yêu mến của quý khách bằng cách thiết kế nên những mái hiên đẹp mắt với giá tốt nhất. Điểm sáng của đơn vị Mái Xếp Sài Gòn thể hiện ở yếu tố con người với những nhân viên ưu tú làm việc lâu năm trong nghề và nhân viên lắp đặt giỏi về chuyên môn và hết mình trong phục vụ, với tinh thần có sự kết hợp chặt chẽ giữa cách sắp xếp thời gian và công việc để không làm mất nhiều thời gian của quý khách. Công ty luôn sản xuất cung cấp bạt mái hiên các loại và cập nhật mẫu mã sản phẩm liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới theo kiến trúc hiện đại.
Với muc tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp, lắp đặt mái hiên di động với thị phần khách hàng đông đảo nhất, quy mô lớn với độ chuyên nghiệp cao. Phát triển theo hướng công nghiệp với tinh thần đề cao chất lượng mỗi sản phẩm đều phải sử dụng được trong nhiều năm. Cách phục vụ của nhân viên phải luôn ân cần với khách hàng, hoàn thiện cách thiết kế sáng tạo, mỗi thành viên đều có tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc chung để hướng tới một dịch vụ bán bạt mái xếp chu đáo nhất. Mang đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng là yếu tố kiên quyết dẫn đến sự thành công lâu của thương hiệu. Có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra bằng một dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp và nhanh chóng.
null
Luôn phấn đấu để tiếp tục đi lên theo chiều hướng tích cực nhất để làm sao các sản phẩm mái sóng xếp luôn đảm bảo 3 yếu tố hàng đầu: chất lượng – thẩm mỹ – giá thành. Với chiến lược phát triển dài hơi và đi sâu vào định hướng phát triển các mái hiên di động như một sản phẩm trang trí tuyệt vời nhất chứ không còn là sản phẩm che mưa nắng thông dụng. Mái Xếp Sài Gòn “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công của Công ty” là những gì mà toàn thể nhân viên của công ty đang tận tâm và phấn đấu !
Mái Xếp Di Động chuyên sản xuất và thi công lắp đặt tất cả các loại mái hiên di động tay quay, mái hiên hai bên, mái xếp nhà hàng, mái hiên cố định, bạt xếp lượn sóng… Với đội ngũ nhân viên được kế thừa kinh nghiệm của đội thợ lâu năm cùng với kinh nghiệm thực tế đã từng tham gia lắp đặt các mái hiên cho những trung tâm thương mại lớn. Chúng tôi đảm bảo tạo nên một sản phẩm hoàn toàn theo yêu cầu của gia chủ đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi
null
Khi có nhu cầu lắp đặt và thi công mái xếp, mái hiên, bạt xếp các loại quý khách có thể liên hệ về Mái Xếp Sài Gòn theo số điện thoại:
Di Động: 0973.522.022 Điện Thoại: 0933.787.232 Hoặc truy cập vào website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo: Các bước đơn giản để lắp đặt được một mái xếp đẹp hoàn hảo