Tin tức > Mái xếp, mái che thông minh cho các bạn

Hiện nay trên thị trường sản phẩm mái che thông minh của mai che di dong được sử dụng phổ biến với ưu điểm có độ bền và thẩm mỹ cao. Do khung mái che thông minh sử dụng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão,…
– Sản phẩm có hệ thống báo gió, bão tự động: khi có gió lớn hay mưa bão mái che thông minh sẽ sẽ tự động cuốn vào.
– Cấu tạo các thanh giá đỡ mái che thông minh hay mái xếp da nang là các thanh nhôm được Anod hóa bề mặt nên sản phẩm sẽ khó trầy xướt, chống bám rêu mốc, vi sinh,… Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken lên bề mặt nên sản phẩm rất bền, không bị phai màu theo thới gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt (như vùng biển,…)

– Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của mái xếp thông minh chỉ bằng 1/12 tấm kính cùng độ dày, tiết kiệm được nhân lực khi vận chuyển.
– Chịu va đập tốt: Sức chịu va đập của mái che thông minh hơn 80 lần so với tấm kính, không dễ dàng bị làm vỡ trong quá trình vận chuyển và thi công.
– Hạn chế ngưng tụ hơi nước: Trong điều kiện trung bình nhiệt độ ngoài trời là 0oC trong nhà là 23oC tỷ lệ tương đối là 80% thì mái che thông minh hay mai che di dong da nang cũng không có hiện tượng ngưng tụ hơi nước.
– Dễ dàng lắp đặt: Mái che thông minh có thể cắt một cách dễ dàng, có thể cuộn nhỏ lại thích hợp với nhiều thể loại công trình.
– Tính thẩm mỹ: Mái che thông minh hay mái xếp Sài Gòn có khả năng uốn cong, nhiều màu sắc để tạo dáng vòm rất thích hợp với nhiều công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. Làm cho công trình trở nên sang trọng và ấn tương hơn.