Tin tức > Mái xếp lượn sóng phong cách mới của các quán cafe

Mỗi chiếc mái che di động có cấu trúc khác nhau và ưng ý cho từng dung tích, những đặc điểm của sản phẩm được phân phối theo mục đích sử dụng. Đối sở hữu mái xếp di động mang cấu trúc lượn sóng khắc hẳn sản phẩm như mái vòm, mái hiên di động chữ A,…Mái xếp được quan tâm trong các doanh nghiệp, quán cà phê, khoảng trống sân vườn, bởi sản phẩm mang đến giá trị lợi ích cao và đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách.

Mái xếp di động được thiết kế sáng tạo có những đường lượn sóng giúp quá trình lưu thông nước diễn ra nhanh chóng lúc trời mưa được. Mặt phẳng nghiêng và độ sâu của các ngăn phù hợp dễ dàng làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Nhà chế tạo tạo phải mái xếp với cấu trúc lượn sóng sở hữu mục đích hạn chế tiếng ồn. ví như bề mặt phẳng thì âm thanh mưa rơi to hơn hầu hết, mái bạt xếp sở hữu độ cong hay nói cách khác là sở hữu phần dư để đàn hồi giảm tiếng ồn khi giọt mưa tiếp xúc với bề mặt. đó chính là lý do mái xếp di động được tiêu dùng phổ biến trong những quán cà phê, siêu thị,…

Nhờ đặc điểm uốn cong hình lượn sóng, bạt che có khả năng chống lực phải chăng hơn, bởi ví như bề mặt căng lên khi bị những tác động từ môi trường thì khả năng bề mặt bị rách và nhàu nát dễ xảy ra. sở hữu cách mẫu mã này, sản phẩm luôn giữ được bề mặt phẳng, nguyên vẹn cấu trúc và không bị nhàu nát do chịu lực lớn.

Mặc dù cách kiểu dáng khác nhau nhưng mái xếp lượn sóng giữ được điểm mạnh chung của sản phẩm. Tính năng che nắng, che mưa, linh hoạt trong bí quyết sử dụng, lợi ích cho mọi lứa tuổi. Mái xếp lượn sống tận dụng tối đa diện tích đảm bảo thể tích kinh doanh cho chủ mang và mang lại sự yên tĩnh, thoáng đãng trong góc quán.

Cấu trúc lượn sóng của mái hiên di động phù hợp cho các công trình ko kể trời như quán café, doanh nghiệp, chỗ đậu xe,…Sản phẩm hữu ích và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Hãy đến với maixepsaigon.com để được biết thêm chi tiết:

Địa chỉ liên hệ: Số 8, Đường số 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Di Động: 0973.522.022

Điện Thoại: 0933.787.232

Email: lapdatnhansinh2015@gmail.com

 

Xem thêm => Mái xếp lượn sóng giải pháp tốt nhất cho mọi nhà hàng