Tin tức > Mái xếp lượn sóng giải pháp tốt nhất cho mọi nhà hàng

Mái xếp lượn sóng có hình giống các con sóng vỗ ngoài biển đập vô bờ và là loại mái xếp đẹp , tiêu biểu nhất trong các loại mái xếp ở TPHCM . Mái xếp lượn sóng có mục đích chính là : che nắng , che mưa . Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng mái xếp để kinh doanh các điểm ăn uống nhỏ và vừa ở ngoài trời : ốc đêm , cafe , quán nhậu . hồ bơi , để xe nhà hàng , công ty , khách sạn .

Mái xếp lượn sóng có thể gấp nhỏ lại theo các nét sóng ở trên mái xếp nên rất tiện cho việc vận chuyển . Hơn nữa các loại mái xếp ngày càng được cải thiện về chất lượng vải bạt : vừa đẹp vừa bền và tuổi thọ cao hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường  tại TPHCM .

Nếu quý  khách hàng ở TPHCM có nhu cầu sử dụng các loại mái xếp, mái hiên di động lượn sóng . Quý khách chỉ cần gọi đến cơ sở chúng tôi để đặt hàng . Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận tay quý khách trong 24 giờ ngày đó .

Ngoài ra , cơ sở chúng tôi còn mua bán các loại mái hiên , mái hiên di dộng , mái vòm cao cấp . Chúng tôi còn tổ chức các dịp tri ân khách hàng quen thuộc vào các ngày dịp lễ lớn của công ty và đất nước để cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm mái hiên , mái xếp  sài gòn của cơ sở chúng tôi.

 

Xem thêm tin tức khác Tại đây