Tin tức > Mái xếp giải pháp tối ưu cho mùa nắng

Ánh nắng gay gắt mùa hè ko chỉ gây khó chịu cho các bạn, mà nó còn phá hủy đồ đạc như đồ gỗ, đồ da, giả da và khiến tốn năng lượng cho quạt, điều hòa…. đặc thù đối với các công ty, khách sạn, quán nhậu, quán bia, quán cafe, quán ăn, quán bar, quán nước vỉa hè hướng tây.

Để giảm thiểu tác hại của ánh nắng mang thể dùng rộng rãi biện pháp nhưng giải pháp hữu hiệu và triệt để nhất là dùng mẫu mái xếp được dùng trong các biển PR ko kể trời hoặc những loại vải dầy chống nắng. Hiện maixepsaigon.com với đông đảo kiểu bạt che nắng nhà hàng: rèm bạt che dạng sóng, bạt che dạng phẳng … các bạn có thể tìm loại quay tay hoặc sử dụng môtơ điều khiển. Cả hai mẫu bạt đều với độ bền cao, cản nắng tốt và có thẩm mỹ đẹp.

Mái che mưa siêu thị được lắp phía trong mái kính(vách kính) hoặc phía ko kể, bí quyết mái kính 1 khoảng để che nắng. Bạt tránh toàn bộ tuyệt đối nhiệt lượng bức xạ vào nhà, hơn nữa nó hạn chế cho những khung mái bằng gỗ bị nắng làm cho cong vênh, nứt vỡ, bạc màu. sử dụng bạt, rèm che nắng vô cùng tiện lợi, khi nắng kéo rèm ra, lúc trời tắt nắng hoặc các ngày râm mát chỉ nên quay tay hoặc bấm điều khiển rèm sẽ tự cuốn vào gọn gàng trả lại vẻ thoáng đẹp cho doanh nghiệp. 1 điểm mạnh lớn nữa là rèm luôn có tính đàn hồi cần không sợ gió sé rách, đảm bảo độ bền cho rèm.

Rèm che nắng có nhiều màu và họa tiết để lựa mua, phù hợp với từng bí quyết bài trí của những nhà hàng, từng sở thích. đặc biệt, mái xếp di động với chính sách tài trợ PR, tức nếu người mua mang vị trí dễ nhìn và chấp nhận để Remchenang.com in PR lên đấy, mức tài trợ giá rèm có quảng bá sở hữu thể đến 50%.