Tin tức > Mái xếp di động sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Mái che xếp là một vật dụng khá quen thuộc đối với mọi người. Với tác dụng không những giúp che nắng, che mưa mà còn được ưa chuộng bởi sự thoáng mát, tiện dụng, có thể kéo ra và xếp vào một cách nhanh chóng và chi phí lại không quá cao.
Mái xếp di động còn linh hoạt ở thiết kế và diện tích lắp đặt. Nó có thể lắp đặt với bất cứ diện tích nào mà khách hàng mong muốn như mái hiên trước nhà, quán café, hay mái xếp sân vườn..và có thể lắp đặt trên mọi địa hình như địa hình bằng phẳng, gồ gề,..
null
So với những mái cố định truyền thống thì việc dùng mái xếp di động và mái che lượn sóng có nhiều ưu điểm hơn. Mái xếp di động có nhiều màu sắc phong phú nên tạo không gian đẹp hơn, có thẩm mỹ hơn, đặc biệt có thể tháo dỡ hay lắp đặt rất linh hoạt, nhanh chóng.
Bạt mái xếp được thiết kếchủ yếu gồm 2 phần khung kim loại lắp đặt và bạt mái.Thị trường hiện nay, hầu hết các khung được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox nên khá bền. Để lựa chọn tốt, ta không nên bỏ các các yếu tố nào, các nhân viên bán hàng tư vấn là điều cần thiết.
null
– Để lựa chọn tốt phần phủ của bạt ta nên quan tấm đến xuất sứ cung cấp bạt mái hiên cũng như độ dày của chúng.Bạt có hai loại là bạt một lớp và hai lớp với độ dài trung bình trong khoảng 4,5 – 6 mm.Theo ý kiến của nhiều người thì bạt làm từ bố dày thì khá bền.
null
– Ngoài ra chất lượng của bạt mái xếp còn được đánh giá theo vị trí mà chúng ta lắp đặt nữa. Nếu so giữa hai bạt có cùng nguồn gốc, chất lượng ban đầu như nhau nhưng một cái được lắp đặt ở ngoài trời không có một bóng râm nào và một cái được lắp ở một vị trí chỉ tiếp xúc dưới ánh mặt trời vài giờ 1 ngày thì chất lượng thực tế hay độ bền của chúng sẽ hoàn toàn không giống nhau.
Ngoài ra, nhiều khách hàng thích dùng tấm bạt lưới dùng làm mái che di động, loại bạt cuốn này có thể che mưa nhưng vẫn cho ánh sáng đi vào giúp không gian được che luôn thông thoáng, đủ ánh sáng và có thể đón những luồng gió mát mẻ.
Với những thông tin đem lại ,việc chọn bạt mái xếp phải được xem xét kĩ các thông tin thông số của khung và bạt cũng như tư vấn của đơn vị lắp đặt bạn.Để biết thêm thông tin,hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.
CÔNG TY MÁI XẾP DI ĐỘNG SÀI GÒN
Số 8, Đường số 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Di Động: 0973.522.022
Điện Thoại: 0933.787.232
Website: http://maixepsaigon.com
Xem thêm: Mái che xếp Sài Gòn tiện dụng cho mọi hoạt động