Tin tức > Mái xếp di động loại mái che chất lượng đi cùng với thời trang.

Mái xếp di động mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà mỡi người chúng ta đang dần thấy rõ. Là một loại mái che có độ bao phủ rộng giúp bạn che phủ toàn bộ diện tích và không gây ảnh hưởng đến không gian bên dưới, vẫn tạo nên sự thoáng mát, thông thái cho người sử dụng.

20131111224526_IMG_0459 (Custom)

Mái xếp di động được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, có nhiều màu sắc phong phú giúp tăng thêm giá trị thẩm mĩ của không gian. Mái xếp di động được thiết kế dễ dàng sử dung, tiện nghi thích ứng với mọi thời tiết xấu, cho độ che chắn đúng lúc và kịp thời.

IMG_0471

Mái xếp Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghế sản xuất, láp ráp, thi công các loại mái xếp di động. Mang nét mới nhất, hiện đại nhất trong dòng mái che, và có tính bền cao nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng dần thay thế các loại mái che thông thường.

l-113954-mai-hien-di-dong-1

Đến với maixepsaigon.com là bạn có rất nhiều sự lựa chọn tốt cho việc che mưa che nắng cho ngôi nhà cũng như quán xá của mình. Chúng tôi xin đảm bảo tốt những loại mái xếp di động chúng tôi cho ra ngoài thị trường chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhât.

==> Tham khảo thêm: Mái che di động tiện nghi trong từng cách sử dụng.