Tin tức > Mái xếp di động là một giải pháp thông minh được nhiều người lựa chọn hiện nay

Quý khách hàng thân mến Mái Xếp Sài Gòn với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công và lắp đặt, sửa mái hiên di động, mái che di động, mái xếp ,..xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Với phương châm “Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả”. Cùng đội ngũ các bộ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc. Trong những năm qua, MÁI XẾP SÀI GÒN đã không ngừng phát triển để trở thành thương hiệu số được thành công đó phải kể đến sự ủng hộ lớn lao, tín nhiệm của khách hàng. Công ty gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, lời biết ơn sâu sắc.
null
Hiện nay, nhiều người lựa chọn và sử dụng mái che xếp nhà hàng hơn các loại mái vòm và mái che lợp tôn khác. Bởi công dụng của mái che nắng mưa là rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa.. Luôn đảm bảo sự thoáng mát, lịch sự, tiết kiệm diện tích, khi không sử dụng chỉ cần 1 phút để xếp lại với tính năng tự động. Mà chi phí lắp đặt mai xếp di động cũng rất bình dân, chất lượng tốt bền lâu.
null
Ngoài ra, mái xếp lượn sóng nhà hàng rất dễ di chuyển và lắp đặt vì nó nhẹ hơn các loại mái vòm và mái tôn khác. Rất thích hợp khi sử dụng tại các quán café, nhà hàng ngoài trời, sân vườn, sân thượng.. mang lại khung cảnh thoáng mát là nơi giúp mọi người sum vầy bên người thân, bạn bè. Đồng thời làm cho ngôi nhà hay quán kinh doanh của bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn
Mái nhà hàng có thể che với nhiều diện tích khác nhau mà các loại khác không thể lmaf được. Ví dụ giải pháp sử dụng dù tròn cỡ lớn để che sân cần phải có trên 10 cái ô dù. Để mở hết số ô dù cũng cần nhiều thời gian, các ô dù này còn chiếm nhiều diện tích sàn. Trong khi đó sản phẩm mái che của chúng tôi rất tiện lợi hơn nhiều , chi phí đầu tư lại rẻ hơn so với sử dụng ô dù.
Cơ sở Mái Xếp Sài Gòn có thể gia công các loại mái xếp, bạt xếp theo nhiều kích thước, theo nhiều đơn đặt hàng của quý khách. Các sản phẩm mái xếp, mái hiên di động rất phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho các đối tượng cá nhân hay tổ chức donh nghiệp.
null
Khi có nhu cầu lắp đặt mái xếp, mái hiên chữ A, bạt xếp các loại xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:
Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo thêm: Mái che thông dụng với cuộc sống hàng ngày