Tin tức > Mái vòm cửa sổ đẹp

Thay thế cho những mái che thông thường cho cửa sổ, hiện nay đã có nhiều loại mái vòm cửa sổ giúp che chắn mọi thời tiết cũng như trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà.

maivomcuaso2

Mái vòm cửa sổ có thiết kế độc đáo với những đường cong mềm mại trên ô cửa, vừa giúp việc che mưa che nắng vừa thích hợp kết hợp trang trí với mọi đồ vật xung quanh, như đặt một chậu hoa trên cửa sổ, hay treo một cái chuông gió v.v.. Sự kết hợp nhẹ nhàng này tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng.

hqdefault

Mái vòm cửa sổ nay còn được thiết kế với nhiều màu sắc phong phú, sang trọng phù hợp với mọi ngôi nhà. Cửa số là một trong những phần mà chủ đầu tư nào cũng muốn đem vào bản thiết kế của mình.  Không chỉ đơn giản là nơi đón gió, đón nắng lưu thông không khí trong căn phòng, cửa sổ còn làm tôn lên vẻ đẹp và nét kiến trúc riêng của ngôi nhà. Mái vòm cửa sổ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng nhằm phù hợp với từng mẫu kiến trúc riêng.Vì thế, ngoài tác dụng che năng, che mưa hiệu quả, mái vòm còn làm tôn lên nét đẹp riêng của chiếc cửa sổ.

maicuaso09

Hãy đến với maixepsaigon.com để bạn lựa chon cho mình những chiếc vòm cửa sổ phù hợp mà chất lượng nhất. Việc lựa chọn mái vòm sao cho phù hợp, bền đẹp không phải chuyện đơn giản, quả thật mái vòm làm tăng lên nét thẩm mỹ và cá tính cho chiếc cửa sổ nhưng với 1 con mắt thẩm mỹ không tốt sẽ dẫn được sự rối mắt thiếu tinh tế khi lựa chọn không đúng mái vòm.