Tin tức > Mái vòm có khả năng che mưa che nắng hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Mái vòm mang một hình thức mới, có khả năng che mưa che nắng hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao cho mái nhà một nét đẹp hoàn hảo. Mái vòm dùng để che chắn trên sân thượng hay dùng cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công.

MÁI VÒM SÂN THƯỢNG 2 TOP

Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt. Vì thế việc lắp đặt mái vòm để đảm nhận chức năng đó thuận tiện và còn là điểm trang trí cho ngôi nhà là một giải phát tối ưu nhất.

nha-mai-vom-kinh1

Công ty maixepsaigon.com chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các loại mái vòm. Sản phẩm của chúng tôi mang một nét đẹp mới, nét đẹp của hiện đại. Chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm với mẫu mã mới nhất thị trường, luôn đặt chất lượng đi đầu.

tải xuống

Hãy đến với công ty chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm mái vòm mới nhất, chất lượng nhất cùng với giá thành hợp lí nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp, năng động với thái độ nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

==> Tham khảo thêm: Cách giảm nắng cho ngôi nhà bạn vào mùa nóng.