Tin tức > Mái tôn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Mang lại sự che chắn hoàn hảo cho mọi mái nhà từ rất nhiều năm nay, mái tôn là một loại mái đứng đầu trong các loại mái mà được người tiêu dùng lựa chọn. Mái tôn ngày nay có nhiều đổi mới nhằm nâng cao tính năng cho người sử dụng, khắc phục những nhược điểm của mái tôn ngày xưa.

 22-su_dung_vat_lieu_chong_tham_4

Mái tôn hiện nay có rất nhiều loại được ưu Việt hơn:

– Mái tôn chống ồn.

– Mái tôn chống nóng ( tôn lạnh)

– Mái tôn cách nhiệt.

maitontruyenthong2

Mái tôn được làm từ kim loại chống gỉ, chủ yếu làm bằng thép hoặc nhôm. Đồng, kẽm và titan cũng được sử dụng trong một số kiến ​​trúc đặc trưng của ngôi nhà. Chúng được phủ một lớp phủ kim loại để chống gỉ, rồi sử dụng dòng sơn tốc độ cao và nung ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy mái tôn sẽ chống lại thời tiết khắc nhiệt tốt hơn, mang đến một mái tôn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn cũng như những công trình xây dựng sử dụng mái tôn.

Dưới đây là hình ảnh cấu tạo sơ bộ của mái tôn:

cau-tao-cua-tam-lop

Ngoài ra các loại mái tôn hiện nay được phủ một lớp sơn màu làm tăng tính thẩm mỹ cho mái nhà hơn, phù hợp với mọi không gian, kiến trúc của ngôi nhà. Chất lượng sơn cho kim loại tấm lợp được đánh giá ở nhiều mức độ khác nhau và chúng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Một số loại sơn giữ được màu qua thời gian, sơn cách nhiệt, chống nóng.

fjk1411578449

Hãy đến với maixepsaigon.com để lựa chọn cho gia đình mình những chiếc mái tôn chất lượng, giá thành hợp lí. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được giải đáp.

==> Tham khảo thêm: Dù lệch tâm cho quán cafe thêm xinh