Tin tức > Mái nhựa lấy sáng mang đến không gian tươi mới cho ngôi nhà.

Nhiều công trình sân vận động ngày nay được tổ chức ngoài trời , vì không gian ngoài trời rộng rãi dễ dàng tổ chức các sự kiện hơn. Nhưng nhiều yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến quá trình thực hiện cũng như diễn ra sự kiện. Việc lắp đặt các loại bóng điện cho không gian lớn như vậy sẽ gây nên sự tốn kém năng lượng cũng như gây hại đến môi trường và nâng cao chi phí mỗi khi tổ chức sự kiện. Hiểu được điều đó các nhà nghiên cứu đã cho ra đời mái nhựa lấy sáng giúp lấy ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng mà cho ánh sáng hoàn hảo.

1305279706_83e7069e

Mái nhựa lấy sáng được sản xuất với nhiều màu sắc phong phú, thích hợp với nhiều loại mô hình của  từng công trình, tăng tính thẩm mĩ cho những công trình đó. Ngoài ra mái nhựa lấy sáng còn được sử dụng với một số công trình khác như:

– Làm mái giếng trời cho từng căn nhà.

– Làm mái che nhà để xe.

– Những sân vận động như: sân tennic, hồ bơi v.v…

luj1408698160

Đến với maixepsaigon.com để bạn có nhiều sự lựa chọn về mái nhựa lấy sáng hơn, giúp đảm bảo nhu cầu cũng như chất lượng đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi mang một tầm cao mới, mang một phong cách hiện đại.  Mọi chi tiết, thắc măc liên quan đến phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

NMFMJG7S

==> Tham khảo thêm: Mái bạt xếp cải tiến với chất lượng cao cấp