Tin tức > Mái hiên chữ A với nhiều lợi ích tiện dụng.

Mái hiên chữ A khác với các loại mái che thông thường, được thiết kế với kiểu dáng mới khắc phục những nhược điểm của những loại mái che ban đầu. Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự tiện nghi nhất định cho người sử dụng.

48

Mái hiên chữ A với màu sắc rực rỡ

Mái hiên chữ A được thiết kế với kiểu dáng hình chữ A cho sự che chắn hoàn hảo từ 2 phía.Với bộ khung sắt được thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn, nhờ sự cân bằng giữa hai phần mái hai bên giúp cố định, vững vàng hơn mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Những cơn mưa, gió to hay cái nắng hè không là vấn đề khi bạn sử dụng mái hiên chữ A.

mai-xep-nhan-vi1

Mái hiên chữ A

Rất dễ dàng sử dụng đó là ưu điểm lớn nhất của mái hiên chữ A, thiết kế với phần tay quay và tay kéo giúp sử dụng dễ dàng mà không tốn sức, ngoài ra vải bạt được làm từ chất liệu chất lượng cao cấp giúp nâng cao độ bền cho thời gian sử dụng lâu hơn và với nhiều màu sắc hiện đại thích hợp dùng để trang trí nhiều nơi, mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn.

mai-che-nha-hang

Mái hiên chữ A cho quán cafe

Đến với maixepsaigon.com để bạn cảm nhận đầy đủ về chiếc mái hiên chữ A này hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, với phương châm lấy “chất lượng” đi đầu chúng tôi luôn cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu.

==> Tham khảo thêm: Mái xếp sài gòn cung cấp bạt xếp các loại.