Tin tức > Mái che xếp sự hoàn thiện của mái che.

Nếu như một ngày cuối tuần bạn muốn thư giãn dưới bầu không khí của thiên nhiên, đang trong giây phút thoải mái nhất bạn lại bị phá hoại bởi cái nắng hay cơn mưa ngang qua làm bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng không sao, hiểu được những bất tiện đó công ty chúng tôi đã cho ra một sản phẩm che mưa, che nắng tốt đó là mái che xếp một loại mái che tiện nghi và tiện dụng khắp mọi nơi.

3144627

Mái che xếp có khả năng che mưa, nắng, gió toàn diện trên một diện tích lớn.  Dễ dàng kéo ra, thu vào một cách thuận tiện, không làm ảnh hưởng tới không gian. Với thiết kế trên không, cao ráo giúp bạn tận hưởng thiên nhiên bên hồ bơi, sân vườn, sân thượng một cách thoái mái nhất. 

154-maixep02

Mái che xếp có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, ô dù, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn.

mai-che-san-thuong-1-390x250

Hãy đến với công ty maixepsaigon.com của chúng tôi để bạn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mái che xếp của chúng tôi. Hoặc gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

==> Tham khảo thêm: Mái bạt xếp chất lượng cao cấp.