Tin tức > Mái che quán cafe chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội

Đi cùng với xu hướng hiện nay, các sản phẩm mái hiên quán cafe đã không còn xa lạ với mọi người, …Chúng đã trở thành sản phẩm thông dụng, thiết yếu không chỉ giúp quán cafe của bạn che nắng, mưa một cách hữu ích mà còn có thể tiết kiệm diện tích không gian xây dựng. Chúng là điểm nhấn làm cho khuôn viên thêm hiện đại, sang trọng và rất tinh tế trong tính thẩm mĩ.

  35

  Đặc điểm của mái hiên quán cafe :

  Về thiết kế, mái hiên di động quán cafe cơ bản giống với các sản phẩm mái hiên di động thông thường khác. Chúng đều dùng chung kết cấu tay quay, thanh cuộn. Chỉ có điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên di động quán cafe sử dụng các loại bạt chuyên dụng, phổ biến cho các quán cafe rất thích hợp

  Về không gian chúng là một loại vật liệu phục vụ nhu cầu che nắng nhưng hoàn toàn không ngăn luồng không khí lưu thông, gió và không che hoàn toàn tầm nhìn của khách khi ngồi dưới không gian của quán. Có thể nói, đây là giải pháp phát huy hiệu quả nhất giữa trung gian bịt kín và không che gì.

  Mái hiên, Bạt kéo quán cafe được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của chúng là trong suốt như kính nhưng lại mềm mại, cuộn, gấp được một cách thuận tiện, nhanh chóng và rất dể dàng sử dụng. Chúng phát huy hiệu quả tốt trong việc ngăn khói, mùi, ngăn gió trong các khu chế biến ở các quán cafe. Vì vậy, mái hiên thường được ưa chuộng nhất trong những ứng dụng chỉ cần che mưa, che bụi mà hoàn toàn không cản tầm nhìn của khách. Ngoài ra còn được sử dụng để ngăn lạnh trong các kho, xưởng bảo quản, chế biến thực phẩm đông lạnh….rất tiện lợi.

  Lợi ích làm mái bạt che quán cafe:

  + Lắp mái hiên di động dùng để tăng thêm sự thoáng mát, diện tích rộng rãi, tăng lưu lượng khí lưu thông cho quán cafe. Không gian dưới mái hiên sẽ dễ chịu, thoải mái hơn cho người sử dụng. Đồng thời, chúng còn có thể tạo thêm tính mỹ quan cao và nét đẹp cho quán cafe. Với mái hiên di động, quán café của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn từ cái nhìn bên ngoài để thu hút khách hàng.

  + Làm mái che quán cafe có tác dụng hiệu quả trong việc che nắng, mưa cho cửa hàng. Với chất liệu bạt tốt, thiết kế và thi công một cách an toàn, chắc chắn, mái hiên di động sẽ làm hài lòng những mong muốn của bạn. Chúng giúp không gian dưới mái hiên sẽ trở nên thoáng mát vào buổi sáng hay có thể cuốn gọn một cách dễ dàng, thuận tiện khi không cần sử dụng. Đây là một sự lựa chon hoàn hảo cho cửa hàng của bạn.

  + Chất liệu khung thường dùng là inox, sắt sẽ có tính vững chắc cao. Còn vải bạt rất đa dạng như làm bằng vải simily, vải bố… rất thích hợp để che mưa, che nắng, đồng thời chúng bảo vệ tốt đồ dùng trong quán. Đặc biệt chúng chịu được tác động của ngoại lực một cách rất tốt. Vì vậy, chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài mưa hay gió từ năm này qua năm khác về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

mai-hien

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất mái che quán cafe, mái xếp, mái hiên, mái vòm – Mái Xếp Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách. Mái xếp Sài Gòn cam kết cung cấp cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất.
==> Tham khảo thêm: Mái xếp, mái che thông minh cho các bạn