Tin tức > Mái che mưa, che nắng bền chất lượng cao

Trên thị trường bây giờ, các sản phẩm mái che, bat che được ưa chuộng và vươn lên là xu thế ưa chuộng của giới sử dụng. các loại mái hiên đa dạng ngày nay gồm 2 mẫu chính: mái hiên di động và mái hiên cố định. Sản phẩm mái hiên di động được sản xuất dựa trên đặc tính của sản phẩm mái hiên cố định. Mỗi sản phẩm sở hữu một điểm mạnh riêng, nhờ đấy người dùng có thể lựa mua và trang trí ưa thích sở hữu diện tích kiến trúc.

Mái hiên cố định được lắp đặt vững chắc trên bức tường, cũng như các chiếc mái hiên khác chất liệu bạt sản phẩm gọn nhẹ, bền bỉ với khả năng che nắng, che mưa hiệu quả. không tính đấy, bí quyết dùng ko linh hoạt như mái hiên di động, mai che nang mái hiên cố định dùng cho 24/24, ko thể kéo ra, kéo lại khi phải. Đây chính là nhược điểm của sản phẩm gây cạnh tranh cho người sử dụng trong sinh hoạt.

Sản phẩm này có giá trị lợi ích cao và với tính năng như chính tên gọi, mái hiên di động linh hoạt trong cách dùng. Chất liệu bạt phải chăng, gọn nhẹ, đơn giản trong phương pháp dùng yêu thích tất cả lứa tuổi. Sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm. Mái hiên, mai che mua có phổ biến kiểu dáng như: mái hiên di động tay quay, mái che chữ A, mái hiên thông dụng, mái xếp lượn sóng, …