Tin tức > Mái che giếng trời đảm bảo lấy ánh sáng cho ngôi nhà của bạn

mang sự phát triển của đô thị thì các căn nhà ống ngày càng hình thành nhiều. có mặt tiền hẹp và chiều dài lớn thì vấn đề lấy sang, lấy thoáng cho căn nhà đang là vấn đề khiến phiền lòng đa dạng chủ nhà. một giải pháp được tiêu dùng nhiều ngày nay là những giếng trời.

Giếng trời giúp lấy ánh sáng tự dưng cho căn nhà của bạn làm cho giảm bớt điện năng tiêu thụ cho phần chiếu sáng, đem lại cho căn nhà cảm giác ấm áp sinh động hơn. Giếng trời còn giúp cho căn nhà có thể điều hòa được ko khí. Giếng trời được sử dụng khiến cho điểm nhấn về kiến trúc. Mặt khác giếng trời giúp tăng mật độ xây dựng cho căn nhà vì khu vực giếng trời được trừ mật độ xây dựng (diện tính làm cho giếng trời bên cạnh vào dung tích xây dựng).

Giếng trời ngoài việc tiêu dùng cho nhà phố bây giờ còn được sử dụng rộng rãi cho nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái

Vị trí của mái che giếng trời thường được đặt tại trung tâm của ngôi nhà và kết hợp mang cầu thang sở hữu thể làm nâng cao diện tích cho giếng trời. Dưới giếng trời mang thể bố trỉ tiểu cảnh, sàn nước, phòng khách hoặc nơi nghỉ ngơi thư giãn. Vị trí giếng trời sở hữu thể trồng cây lớn kết hợp thảm cỏ để lúc sử dụng tao nên cho người dùng cảm giác như ngồi ko kể trời, gần gũi sở hữu thiên nhiên.

Giếng trời thường được dùng kết hợp mang kính cường lực để che mưa và lấy ánh sáng tối đa nhưng sẽ bị nước lúc mưa kết hợp gió to. Giải pháp là sử dựng kính cường lực đặt nghiên như dạng mái ngói để giảm thiểu bị nước tạt

Mái che giếng trời thường được khiến bằng kính kết hợp khung sắt bảo vệ để nâng cao cường ánh sáng cho ngôi nhà. trường hợp ko sử dụng mái che để nước mưa rơi ngẫu nhiên thì chỉ nên khiến cho khung sắt bảo vệ. trường hợp muốn giảm bớt ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà thì mang thể làm cho mái che bằng tôn kết hợp với ray trượt, mái che dạng này mang thể kéo ra vào tùy ý người dùng, dây kéo được thả xuống theo giếng trời nên ở bất kỳ phòng nào cũng có thể kéo mái che, phương án này còn được sử dụng đa dạng cho nhà cấp 4 mái tôn.

Hãy liên hệ với maixepsaigon.com để được biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: CÔNG TY MÁI XẾP DI ĐỘNG SÀI GÒN

Số 8, Đường số 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Di Động: 0973.522.022

Điện Thoại: 0933.787.232

Email: lapdatnhansinh2015@gmail.com

 

Xem thêm => Thi công láp đặt bảng hiệu, hộp đèn tại tp.HCM