Tin tức > Mái che đẹp, bền cho sân thượng

Mái che sân thượng là một trong số những sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng trong các dòng mái che hiện nay. không chỉ bền, đẹp, đa dạng về chủng loại, chất liệu mà chúng còn có rất nhiều công dụng, lợi ích mà bạn chưa biết hết. Cùng chúng tôi khám phá lợi ích tuyệt vời của dòng mái che này nhé.

Nghe thì có vẻ không có gì đặc biệt thế nhưng đây chính là công dụng cơ bản và quan trọng nhất của bất kỳ dòng mái che nào. Sân thượng có thể được xem như một cái kho ngoài trời, thường là nơi bạn cất giữa một số loại đồ đạc ít lúc sử dụng đến hoặc là nơi giặt dũ, phơi quần áo…

Bạn có thể sử dụng mai che san thuong dạng cố định bằng tôn để vừa che mưa, vừa che nắng, bảo quản đồ đạc của mình. Thường thì ở vị trí trên cao cần có rất nhiều gió, bạn có thể phơi quần áo dưới mái che mà không lo nắng cháy hay mưa dầm mà quần áo vẫn khô như thường nhé.

Còn gì tuyệt vời hơn lúc có một khoảng trống thoáng đãng và riêng tư như trên sân thượng nhà mình. Tại đây bạn có thể mở những buổi tiệc gia đình nho nhỏ, cùng người thân vui chơi ăn uống. Và đừng quên sử dụng mái che, mái xếp di động để đề phòng mưa nắng nhé.

Trong trường hợp này, bạn sử dụng loại mái che cố định hoặc mái xếp, mái hiên di động, bạt che nắng đều được cả.

Hiện nay, các khách sạn, tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng… đều tận dụng diện tích sân thượng để làm nhà hàng, quán café hay quán bar… và thu hút rất nhiều khách hàng. Do đó, người ta rất chú trọng đến khâu thiết kế quán và việc che chắn bởi đây là khoảng trống ngoài trời.

Đáp ứng nhu cầu đó mà các hãng sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm mái che sân thượng, mái xếp ,.. với nhiều thiết kế đa dạng và nhiều lợi ích thú vị.

Ban ngày trời nắng người ta sẽ sử dụng mái che di động, bạt căng để làm mát thể tích, sản phẩm ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là mái che cánh buồm với thiết kế dạng cánh buồm độc đáo, mẫu mã, màu sắc đẹp, chất liệu cao cấp làm cho diện tích thêm sang trọng.

Tùy trường hợp mưa nắng mà bạn có thể sử dụng mai che san thuong một cách linh động nhất để vừa có thể bảo quản đồ đạc, tránh mưa, nắng cho khách lại vừa có một dung tích thoáng đãng, thoải mái nhất. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với maixepsaigon.com để có thể chọn cho mình những sản phẩm mái che ưng ý và tiện dụng nhất nhé.

 

Xem thêm =>Bảng hiệu đẹp cho các nhà hàng