Tin tức > Mái bạt xếp sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Ngày nay, với không gian chật chội của nhà phố thì tầng thượng là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên, sân thượng lại là nơi hấp thụ ánh nắng trực tiếp nên rất nóng và hanh khô. Vì vậy, phương pháp hiệu quả cho việc chống nắng nóng trên sân thượng là làm mái che.

untitled-5

Mái che sân thượng là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và hơn hết chất lượng chống nắng phải tốt. Hiện nay, mái che sân thượng đang là sản phẩm đang được ưa chuộng, nên phong cách thiết kế mẫu mái che phải hiện đại, sáng tạo bởi các khách hàng đều dùng dòng sản phẩm này không chỉ che nắng che mưa mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ để tôn vẻ đẹp ngôi nhà.

Maixepsaigon.com sẽ giới thiệu cho bạn những loại mái che sân thượng phổ biến của chúng tôi.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Có nhiều loại mái che khác nhau nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hợp lý cho sân thượng của mình.

mai-che-san-thuong-008-66

Mái che sân thượng lượn sóng là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất trong các dòng sản phẩm về mái che. Mái che lượn sóng sẽ giúp bạn thoát nước nhanh hơn, giúp bạn làm bầu không khí nóng nực trở nên ôn hòa hơn. Với cách thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã, dòng sản phẩm mái hiên, mái che di động kết hợp với một bộ bàn ghế đẹp mắt, những chiếc gối tựa êm ái cùng những chậu cây hoa rực rỡ sẽ ngay lập tức đem lại cho bạn một không gian lãng mạn, thư thái giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị.

mai-che-san-thuong-009-67

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn các loại mái che sân thượng hãy liên hệ vớichúng tôi ngay, chúng tôi sẽ giúp tư vẫn quý khách lựa chọn sản phẩm với một chi phí rẻ, hợp lý nhất. Maixepsaigon.com hân hạnh được tư vấn miễn phí qua hotline, tại nhà. Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín.

==> Tham khảo thêm: Dù lệch tâm thiết kế mới cho tính năng vượt trội