Tin tức > Lý do bạn nên chọn mái xếp Sài Gòn cho việc che nắng

Chắc hẳn ngôi nhà nào cũng có mái hiên, và khi nghe nói đến lí do bạn nên chọn mái che mưa, che nắng thì bạn sẽ nghĩ ngay đến ban công nhà bạn luôn thoáng mát. Ngoài ưu điểm đó của bạt che nắng mưa Mái Xếp Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn đọc một số ưu điểm khác sau đây sẽ cho bạn thấy cái nhìn đúng đắn hoàn hảo nhất và cũng là lí do bạn nên chọn bạt xếp của chúng tôi.
null
Đi ngoài đường chúng ta không khó để bắt gặp trông thấy các loại bạt với đủ màu sắc dùng để làm mái hiên tuy nhiên không chỉ có thể bạt che nắng con được sử dụng như: phơi nông sản cà phê đậu, phơi lúa, che phủ các công trình xây dụng kho bãi lều trại, phủ xe tải tàu thuyền..
Ngày nay nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao. Các nhà sản xuất cung cấp bạt mái che không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất phục vụ nhu cầu con người bây giờ không chỉ là thiết bị che nẳng thông thường mà nó còn tôn lên vẻ đẹp cho ban công nhà bạn.
Mái xếp di động hay bạt xếp di động có thường có những đặc điểm sau:

Cấu tạo: bạt cuốn gồm 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt, 2 dây treo có gắn các bánh xe tời.
Hoạt động: ở vị trí thả hết dây, miếng bạt được thả ra hết cỡ, khi kéo dây, hai dây treo sẽ khiến lô cuốn hoạt động, cuốn dần miếng bạt vào trong lô cuốn.
Ưu điểm của bạt cuốn, mái hiên xếp
– Cấu trúc đơn giản, vật liệu gia công dễ kiếm, gia công dễ dàng. Một cơ sở kể cả không chuyên vẫn có thể gia công những bộ bạt cuốn dây treo. Vì vậy một số nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay đơn vị quân đội ở hải đảo có thể tự mua vật tư về gia công tại chỗ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyể (vận chuyển vật liệu sẽ tiết kiệm hơn vận chuyển thành phẩm). Tuy chất lượng sẽ không bằng các đơn vị gia công chuyên nghiệp, nhưng cũng là phương áp có thể chấp nhận.
– Do là sản phẩm gia công đơn giản nên giá thành cũng rẻ, điều này giúp nhiều khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc che nắng – mưa cho dù có thể không thuận tiện lắm trong quá trình vận hành. Giá của 1 bộ bạt treo dây chỉ bằng 60 – 70% so với bộ bạt cuốn lò so có kích thước tương đương.
Nhược điểm bạt che nắng
– Do lô cuốn nằm phía dưới nên dễ đọng bụi bẩn ở khe giữa phần bạt đã cuốn và phần bạt chưa được cuốn, trong thời gian khá dài cộng với điều kiện khí hậu ẩm ướt có thể phát sinh rêu, mốc.
– Các dây treo có thể khiến bộ bạt khi cuốn lên không được ngay ngắn gọn gàng đẹp mắt, sau một thời gian sử dụng với số lần cuốn – thả nhất định thì phải hiệu chỉnh lại 2 sợi dây cho cân bằng.
– Thao tác đối với bạt che nắng mưa cuốn treo dây không thuận lợi được so với bạt cuốn lò so, thời gian có thể lâu hơn, tuy nhiên nó vẫn còn nhanh hơn so với loại bạt che nắng mưa cuốn quay tay (tay quay giống như đối với mái hiên di động)
null
Ứng dụng: Bạt che nắng mưa tự cuốn được sử dụng rộng rãi, kể các nước ngoài, hiện nay do dễ gia công và giá rẻ. Chúng được dùng che nắng, mưa ở hầu hết các nơi: từ gia đình, nhà riêng, căn hộ đến các quán cà phê, nhà hàng, có thể làm mái che nhà để xe hoặc khu nghỉ dưỡng; Dùng ngăn nhiệt ở trong các xưởng chế biến, kho lạnh; Ngăn tầm nhìn ở những khu ăn uống công cộng: khu ăn ca trong các công xưởng, nhà máy, văn phòng….
Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gọi Bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi.
Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232 Hoặc truy cập vào website http://maixepsaigon.com để biết thêm thông tin
Xem thêm: Chọn vải bạt cho mái hiên là bước quan trọng quyết định độ bền của nó
Cám ơn Quý khách!