Tin tức > Lựa chọn mái xếp bền đẹp là việc không khó

Ngoài tác dụng chính là mái che mưa nắng bảo vệ gia đình hay cửa hàng của bạn mà chính vì tính thẩm mỹ của mái che lượn sóng di động mà sản phẩm này hiện đang chiếm lĩnh được rất nhiều thị hiếu của quý khách hàng bởi thiết kế cực kỳ tiện ích và đẹp mắt.
Do nhu cầu ngày càng cao nên thị trường cung cấp bạt mái che có rất nhiều cơ sở thiết kế và thi công lắp đặt mặt hàng này. Vậy làm sao để chọn lựa được một cơ sở uy tín cũng như cách lựa chọn được bạt sóng xếp chất lượng thì không phải ai cũng biết, hôm nay hãy cùng Mái Xếp Sài Gòn tìm hiểu nhé?
null
Đầu tiên bạt che xếp là một sản phẩm mái hiên nhưng khác với những lọai mái hiên thông thường, chúng có cấu tạo xếp thành từng tầng nhiều nếp gấp. Tuy nhiên chức năng thì vẫn được giữ nguyên và còn có phần tiện lợi hơn rất nhiều.
Thay vì mái hiên thông thường, thì bạt che xếp có thể sử dụng được trong một khoảng không gian rất rộng, trung bình từ diện tích từ khoàng 2.5m trở lên chủ đầu tư sẽ sử dụng bạt sóng xếp thay vì các mái hiên thông thường để tiện lợi nhất. Trong khoảng diện tích từ 10m2 đến 100m2 thì các bạt mái xếp vẫn làm “rất tròn vai” nhiệm vụ của mình nên rất thích hợp với những nhà hàng rộng lớn, quán và hồ bơi hoặc các quán café sân vườn hoặc có không gian mở.
null
Bạt mái xếp có cấu tạo khá đơn giản và dễ lắp đặt, bao gồm một số bộ phận chính như:
Vải bạt: Vải bạt thường dùng là loại có tráng nhựa 1 hoặc 2 lớp, loại bạt thường dùng nhất là bạt Canas với nhiều tính năng đa dạng như: Che mưa, che nắng và ngay cả chống nóng. Một loại bạt nữa cũng được sử dụng tuy nhiên hướng nhiều tới mục đích trang trí,mái che lượn sóng tạo những nét phá cách cho không gian của bạn đó là bạt lưới.
Thanh đỡ: Thanh đỡ hay còn gọi là thanh sáo, thường được làm bằng nhôm với những bạt che xếp có kích thước nhỏ hoặc innox, thép với những bạt có kích thước lớn hơn.
Dây cáp: Tùy từng loại bạt mái xếp mà bạn có thể lựa chọn cho mình dây cáp kèm theo phù hợp, thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 4 – 8mm.
Khung đi kèm: Đây là một trong những nguyên liệu mấu chốt sẽ giúp cho việc lắp đặt của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cần chú ý lựa chọn khung chắc chắn, phù hợp với độ dài rộng của vải bạt mà mình đã mua (Điều này nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn giúp bạn).
null
Mái Xếp Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công các loại bạt mái xếp, , mái che di động… công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất. Trong suốt thời gian qua, hàng trăm doanh nghiêp, chủ của hàng đã tin tưởng và sử dụng bạt cuốn, mái xếp của chúng tôi cho các công trình của mình và đều nhận được những phản hồi tích cực.
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ về số điện thoại: Di Động: 0973.522.022 -Điện Thoại: 0933.787.232- Hoặc truy cập website: http://maixepsaigon.com để biết thêm chi tiết
Xem thêm: Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với bạt xếp lượn sóng.