Tin tức > Lợi ích của việc dùng mái che

Bạt kéo đang được dùng phổ biến trong các công trình nhà cửa, quán nhậu, quán cafe v.v… Cuộc sống mỗi con người chúng ta đều gặp những chuyện mưa nắng thất thường, gây ảnh hưởng đến quá trình làm ăn của cửa hàng.

bat-mai-xep-di-dong-chat-luong-gia-re-2

Bạt kéo được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt và hiện đại, giúp tăng tính thẩm mĩ của quán, thu hút ánh nhìn của khách hàng, tạo nên một nét cho quán. Một chiếc bạt kéo được thiết kế với chiếc bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 8m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm. Vừ tiện nghi, dễ sử dụng lại có khả năng che chắn tốt nên mái che được nhiều chủ quán tin dùng và sử dụng.

mai-xep

Bạt kéo được cấu tạo bởi inox, sắt không gỉ để làm thanh đỡ và khung. Còn vải bạt làm bằng vải simily, vải bố rất thích hợp che mưa che nắng, bảo vệ đồ dùng trong nhà. Đặc biệt sức chịu tác động của ngoại lực tốt của khung và bạt giúp bạt kéo có độ bền cao hơn. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài mưa gió từ năm này qua năm khác.

140584944356.jpg_resize400x400

Đến với maixepsaigon.com bạn sẽ lựa chọn được chiếc bạt kéo phù hợp, nâng cao tính thẩm mĩ cho những nơi bạn cần che chắn. Mọi thắc mắc về mái che sẽ được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất khi quý khách có yêu cầu.

==> Tham khảo thêm:  Mái kéo mang lại sự che chắn tốt cho ngôi nhà bạn.