Tin tức > Lắp đặt mái xếp cho quán nhậu để đạt được nhiều lợi nhuận hơn

Gần đây, các chủ đầu tư là chủ các quán nhậu, quán ăn uống đang lo lắng không biết xây dựng quán mình như thế nào để vừa hấp dẫn thực khách vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mặt bằng. Giải pháp tối ưu cho những kinh doanh dịch vụ này là lắp đặt mái xếp nhà hàng hay mái xếp quán nhậu.
null
Mái Xếp Sài Gòn là đơn vị thi công mái xếp quán nhậu tại các quận 1 đến quận 12 và các quận như bình tân, bình thạnh, tân bình, bình tân và mái che di động các tỉnh miền tây, đồng nai, bình dương.
Tính hữu ích của mái xếp quán nhậu là tạo nơi ấm cúng trong quán nhậu che mưa che nắng cho quí khách dùng món ăn trong quán bạn.
Mái Xếp Sài Gòn mang đến cho khách hàng những tấm bạt xếp lượn sóng đẹp chất lượng tốt với khung sườn tốt bền có khả năng thích ứng môi trường nắng mưa khu vựt hồ chí minh. Không chỉ vậy mái xếp quán nhậu tiện lợi không cần chặt cây, thu xếp trong 5 phút, chất liệu mái xếp lâu bền, bảo trì lâu dài cho quán.
Mái che quán nhậu không chỉ là giải pháp linh hoạt cho mái xếp nhà hàng, mái xếp quán nhậu, mà còn làm mái che mưa, che nắng cho nhiều vị trí khác như mái xếp café, mái xếp gian hàng ngoài trời, mái xếp sân chơi, mái xếp sân tập, mái xếp nhà để xe… hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại máy che với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.
null
Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mái che mưa, che nắng nên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, trình độ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ có thể tư vẫn cho khách hàng cách bố trí , sắp xếp cho kiên trúc xây dựng, đảm bảo cho khách hàng có không gian dưới mái che di động thoáng mát mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho quán nhậu.
Các sản phẩm Mái che xếp đa dạng các chất liệu lợp (tole, bạt simily, poly xuyên sáng…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.
Với phương châm phục vụ khách hàng bằng tâm huyết yêu nghề nên Mái Xếp Sài Gòn còn có dịch vụ sửa chữa hay thay bạt mái xếp. Chỉ cần bạn là nguời có nhu cầu làm mái xếp cho quán nhậu thì đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn đến tận nơi tư vấn, lắp đặt cho quý khách.
null
Khi bạn có nhu cầu về Mái hiên xếp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối các loại Mái hiên xếp với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn thiết kế và cung cấp những mẫu Mái hiên, mái xếp đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng.
Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo thêm: Mái xếp Sài Gòn địa chỉ bán mái hiên chất lượng