Tin tức > Làm bảng hiệu, hộp đèn tại thành phố HCM

Chúng tôi nhận thi công : bảng hiệu Alu, Bảng hiệu(Billboard), Pano, Hộp đèn, Pa-nô, Áp phích, Banrole, chữ nổi (mê ca, alu, inox), mặt dựng Alu, in kỹ thuật số trên bạt in Hiflex, PP,… Hộp đèn bằng gỗ sơn, mặt mica

Đèn Neon Sign là mẫu đèn có thể tạo hình theo ý muốn. Đèn Neon Sign màu sắc rất đa dạng. Đèn Neon Sign được uốn theo các chữ trên bảng hiệu hoặc sở hữu thể uốn đèn Neon Sign thành chữ để khiến bảng hiệu.

Hộp đèn cánh gà là cái hộp đèn dùng để treo trước mặt tiền. Hộp đèn cánh gà sử dụng để thu hút tầm quan sát của mọi người.

Hộp đèn cánh gà thường được khiến cho bằng sắt, mặt căng bằng hiflex buộc phải vô cùng chắc chắn, bên trong được gắn đèn chiếu sáng để thu hút quan sát của hầu hết người vào buổi tối.

với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhận thiết kế, thi công lắp đặt theo yêu cầu của người mua những mẫu hình quảng cáo:

– Bảng hiệu hiflex, alu

– Panô, hộp đèn

– Chữ Mica nổi, chữ đồng, INOX nổi, bảng kim mẫu ăn mòn

+ Hộp đèn mặt alu đồng, chữ mica

Đây là hình thức bảng hiệu trụ sở được những siêu thị dùng nhiều bây giờ. Bảng gắn chữ mica nổi đặc trưng nên được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu.

không tính những hình thức nhiều trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng rộng rãi hình thức khác, nhằm nâng cao cường hiệu quả thẩm mỹ.

Mica là một mẫu chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt vô cùng bóng, mịn, màu sắc rộng rãi. mang 2 nguồn gốc thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc với độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Hãy truy cập vào maixepsaigon.com để xem thêm một số mẫu bảng hiệu mới và 1 số sản phẩm khác.

 

xem thêm =>Mái bạt che mưa che nắng giải pháp linh hoạt cho mọi nhà