Tin tức > Hệ thống mái xếp tiện dụng và đẹp mắt cho ngôi nhà

Có phải bạn đang muốn lựa chọn cho ngôi nhà của bạn một hệ thống mái hiên tiện lợi và đẹp nhất? Mái Xếp Sài Gòn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm và cách thức để tự lựa chọn cho mình được loại mái hiên phù hợp và thẩm mỹ nhất.
Mái hiên, mái xếp không chỉ là vật dụng là mái che mưa che nắng mà nó còn là vật trang trí cho hiên nhà của bạn. Dựa trên nhu cầu sử dụng của chúng ta để lựa chọn phù hợp. Ví dụ nếu bạn muốn lắp đặt mái hiên cho gia đình (trước hiên nhà, trên sân thượng, quán cafe…) thì nên chọn hệ thống mái xếp di động mini. Nếu bạn muốn lắp đặt cho nhà xưởng thì nên lắp đặt hệ thống mái vòm, mái tôn là phù hợp nhất…
null
Đầu tiên phải nói đến tính tiện dụng của mái xếp cũng như bạt xếp. Kĩ thuật xây dựng mới không cần bê tông cốt thép hay vôi vữa đã giúp nhiều công trình được mọc lên, đặc biệt là các quán xá, hiên trước nhà. Bạt che xếp là loại vật liệu thống thấm tuyệt vời, nhẹ và an toàn. Tuy khả năng che nắng nóng có chút hạn chế nhưng nếu xử lý tốt thì hiệu quả mang đến là rất khả thi.
Ưu điểm mà mái xếp vượt trội hơn hẳn: Mái che xếp di động có thể gia công với nhiều loại kích thước: từ 20m2 đến hàng ngàn m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.So với các giải pháp che không kiên cố khác: mái tôn, dù tròn, nhà bạt… mái xếp đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. Trước hết, mái xếp sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàn
null
Bạt xếp, mái xếp dùng để che chắn được nhiều người lựa chọn nhờ giá cả hợp lý. Khi mà nền kinh tế mang tính cạnh tranh cao, có những thời điểm khá khó khăn thì việc tối ưu chi phí là điều mà mỗi chủ cửa hàng đều cần phải tính tới. Bạn chỉ tốt vài chục triệu đồng là đã có thể dựng một cái quán bắt mắt với mái hiên di động tiện lợi, rẻ hơn rất nhiều lần nếu xây cả một khu nhà mới bê tông, lõi sắt.
Thời gian thi công nhanh cũng là một lợi thế không nhỏ. Mái xếp thường dùng các khung kim loại đã được đúc sẵn, chỉ cần lắp ghép, vặn vít là được, thời gian chỉ mất vài ba ngày, nếu công trình lớn chỉ tính theo tuần. Ý tưởng lóe lên và được thực hiện nhanh chóng khiến bất kỳ ai cũng thích thú, đặc biệt với những quán ăn kiểu bình dị như ở Thành phố Hồ Chí Minh.
https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRsHdurpvq569KlvqEXQhWXtwG04mHc1dALuEG4IvhyccGAzpyS
Với những lợi ích kể trên của mái xếp lượn sóng, còn chần gì nữa mà bạn không sử dụng ngay loại vật liệu này vào các công trình của mình. Chất lượng của chúng đã được đông đảo người dùng kiểm chứng, trong khi giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh và có tính thẩm mỹ cao biến bạt xếp, mái xếp trở thành người bạn đáng tin cậy cho mỗi nhà. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.
Di Động: 0973.522.022 – Điện Thoại: 0933.787.232 Hoặc truy cập website: http://maixepsaigon.com
Xem thêm: Bảo quản mái xếp như thế nào vào mùa mưa