Tin tức > Giải pháp kinh doanh bốn mùa cho cafe sân vườn

Việc lắp đặt cố định những với mái tôn bằng kim loại rất cồng kềnh và tốn kém chi phí lắp đặt, nhưng trước sự thay đổi nhanh về mẫu mã cùng với sự cải tiến về công nghệ Mái Xếp Sài Gòn đã sản xuất cho ra đời hàng loại sản phẩm làm mái che mưa, che nắng như mái xếp, mái hiên và mái bạt có tính cơ động cao, gọn nhẹ dễ lắp đặt và chi phí thấp.

Với khí trời luôn nóng nực và môi trường sống khá ngột ngạt thì các quán cà phê hay nhà hàng ngoài trời có mái hiên di động luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Không chỉ có các lớp trẻ mà ngày nay những khách hàng thuộc độ tuổi trung niên cũng luôn ưa thích ăn uống hay ngồi nhâm nhi ly cà phê tại một quán ngoài trời
Việc kinh doanh ngoài trời có rất nhiều cái được những cũng có những cái mất mà nếu không sớm khắc phục thì lợi nhuận của bạn cũng sẽ vì thế mà đi xuống. Ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín và công việc kinh doanh của bạn.
Thời tiết không phải lúc nào cũng ủng hộ cho việc làm ăn của bạn. Những ngày thời tiết mưa hay thời gian mặt trời lên gay gắt sẽ ảnh hường rất lớn tới khách hàng của bạn? Vậy những lúc đó bạn phải làm gì?
null
Với sự phát triển của công nghệ và phục vụ đắc lực cho nhu cầu của con người mái xếp quán cafe đã ra đời. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo cho các quán cà phê, nhà hàng trong việc ứng phó tuyệt đẹp mỗi khi thời thiết có những thay đổi thất thường.
Mái xếp hay mái che sân vườn, quán cafe được thiết kế theo dạng xếp dùng để che mưa, nắng ngoài trời rất tiện dụng, bạn sẽ không tốn bất kì một diện tích nào, không gian rộng rái và thoáng mát của nó vẫn được bảo toàn nguyên vẹn.
Những thiết kế mái hiện di động cửa xếp còn giúp tăng khả năng thẩm mỹ của các quan hàng. Những mới lạ, độc đáo sẽ không quá lố mà rất hài hòa và sang trọng. Nhiều màu sắc bắt mắt và chất liệu liệu nhập khẩu sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Chỉ cần một tháo tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng bảo vệ sự yên bình của khách bởi những cơn mưa bất chợt. Mái hiên xếp rất linh hoạt kép xếp lại lúc trời đẹp và râm mát và kéo lại nhanh chóng khi nào bạn muốn.
null
Với >mái xếp lượn sóng của Mái Xếp Sài Gòn bạn không còn phải lo lắng khi làm phiền tới khách hàng và khiến họ bực bội vì khí trời thay đổi của thời tiết. Giúp cho công việc làm ăn của bạn vẫn được duy trì ngay cả khi thời tiết năng nóng hay mưa râm.
Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối và thi công giá sỉ các sản phẩm chuyên ngành về mái hiên , mái xếp và mái che với đội ngũ thi công chuyên nghiệp,thiện chí thân thiện và chuyên nghiệp.luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng.
Mọi thông tin xin liên hệ về : Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website:
http://maixepsaigon.com
Tham khảo: Tính năng và độ vượt trội của mái xếp Sài Gòn