Tin tức > Dù lệch tâm thiết kế mới cho tính năng vượt trội

Mang một thiết kế mới, khác với các loại dù thông thường, dù lệch tâm được thiết kế lệch sang một bên như cái tên của nó. Nhờ sự cải tiến này giúp dù lệch tâm vượt trội hơn về mọi mặt, cho sự che chắn hoàn hảo hơn.

1_1427525995_du-lech-tam-tron-mau-01

Ngày nay các mẫu dù che nắng lệch tâm rất được ưa chuộng, không chỉ về kiểu dáng độc đáo mà còn về tính tiện dụng. Với thân dù một bên cảm giác vướn víu khi sử dụng không còn nữa. Tuy nhiên nhiều mẫu dù lệch tâm trên thị trường hoặc là giá thành cao, hoặc là chất lượng không đảm bảo. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quí khách một mẫu dù lệch tâm không chỉ hợp lí về giá thành, chất lượng đảm bảo mà sử dụng cũng rất tiện lợi.

9f0ea9b56fcbbdfa8c6a80962fa1d12b

Với các kỹ sư đầy sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản. Các sản phẩm dù lệch tâm của chúng tôi luôn được chăm chuốt tỉ mỉ từ khâu thiết kế chế tạo, sản xuất và được kiểm tra chặt chẽ nhằm mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm tốt với độ hoàn thiện cao nhất.

du-vuong-lech-tam-2

Ô dù che nắng, che mưa với kiểu dáng đẹp, sử dụng tiện lợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Các sản phẩm của maixepsaigon.com không chỉ che nắng, mưa hiệu quả mà còn làm cho khuôn viên quán cafe, khoảng sân vườn của quý khách thêm rợp bóng mát, đầy màu sắc. Với sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ của kim loại với nét tinh tế trong những gam màu của vải, cùng với kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm dù lệch tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng. Quý khách sẽ có những khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc vất vả cùng với sản phẩm của chúng tôi.

==> Tham khảo thêm: Mái nhựa lấy sáng chuyên dụng cao cấp