Tin tức > Dù lệch tâm cho quán cafe thêm xinh

Ngày nay nhiều quán cafe lựa chọn dù lệch tâm để che mưa, che nắng cho quán cafe cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho quán. Được thiết kế bởi tán dù lệch sang một bên sẽ giúp thân dù không chiếm diện tích như những loại dù thông thường, một phần cũng giúp quán cafe của bạn dễ dàng bố trí những bộ bàn ghế dưới tán dù.

album1_36_893

Dù lệch tâm đang dần thay thế các loại dù truyền thống, mang một nét riêng mới nên đượcnhiều người ưu ái sử dụng. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú dù lệch tâm mang đến một phong cách hiện đại. Là chủ một doanh nghiệp hoặc nhà hàng, quán café chúng tôi tin rằng quí khách đều không muốn nhìn thấy nhân viên của mình vất vả nâng những chiếc dù che nắng nặng nhọc. Quí khách trăn trở làm thế nào nhân viên của mình làm việc nhẹ nhàng nhưng đầy hiệu quả. 

7347521

Quán cafe được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau vì thế những chiếc dù lệch tâm này cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phục vụ cho những không gian khác nhau của nhà hàng. Từ những kiểu dáng dễ thương đến sang trọng, hay cổ điển thì những chiếc dù lệch tâm này đều đáp ứng được. Đặc biệt đối với những quán cafe sân vườn, dù lệch tâm chính là sự lựa chọn số một vì tính hữu ích của nó.

D___L___ch_T__m__4fc187033f70c-500x500

Hãy đến với maixepsaigon.com để bạn lựa chọn cho mình những chiếc dù lệch tâm phù hợp với quán cafe của mình. Chúng tôi luôn cung cấp các loại dù chất lượng, mang thương hiệu hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

==> Tham khảo thêm: Cách che mưa, che nắng bằng mái xếp.