Tin tức > Cửa cuốn đảm bảo sự an toàn cho mọi nhà

cửa cuốn được xây dừng với thân cửa dày 1.2 mm được sử dụng căn bản ở những nhà cửa có kích thước mập các nhà xưởng, gara, khu công nghiệp…

Được làm bằng chất liệu Thép mạ sơn tĩnh điện bền bỉ với thời gian, với độ dày là 1.2mm và kích thước khá bự những cửa vận hành vẫn rất êm, không gấy ồn ào khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra thì cửa kéo còn rất an toàn và tiện dụng cho người sử dụng khi có thể dùng cơ hoặc động cơ(mô tơ) tùy theo ý khách hàng

Thời gian lắp đặt luôn nhanh chóng ngay cả trong thời gian bảo hành nếu thành phầm của khách hàng cần bảo hành.

Khi lựa chọn sản phẩm cua cuon của của chúng tôi khách hàng sẽ nhân được sự bốn vấn không lấy phí sao cho có thể lắp đặt được những tác phẩm cửa cuốn thích hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao nên khách hàng có thể yên tâm bởi vì quy trình lắp đặt cửa cuốn rất chuẩn xác và bình an. chế độ bảo hành và giá cả chúng tôi cam kết là tôt nhất thị trường.

Cua cuon Đài Loan dày 1.2mm đang là mẫu sản cửa cuốn có chất lượng cao được khách hàng ưa chuộng. Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín lâu năm chuyên cung cấp những thành quả cửa cuốn chính hãng với số lượng bự cùng chất lượng luôn đứng đầu thị trường.