Tin tức > Chọn vải bạt cho mái hiên là bước quan trọng quyết định độ bền của nó

Ngày nay, Mái che xếp được sử dụng rất rộng rãi vì các sản phẩm rất tiện dụng của nó như mái hiên di động, mái hiên ô tô, mái hiên di động sân thương. Hơn nữa, với giá thành thấp, dễ thi công, tạo dáng cũng như kết hợp màu sắc đa dạng, hài hòa đã giúp mái hiên di động trở thành một trong những lựa chon không thể thiếu của mọi người.
null
Độ bền của mái hiên di động, nó phụ thuộc vào hai yếu tố là bộ khung mái hiên và vải bạt. Đa số bây giờ các khung mái hiên đều làm bằng các vật liệu nhôm và inoxx nên chất lượng khác tốt. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bạt mái che với nhiều mẫu mã vad chất lượng khác nhau. Do đó, khi làm mái hiên, đặc biệt là mái hiên di động thì bạn nên quan tâm nhất là chất lượng bạt
Nên chọn vải bạt mái hiên như thế nào?
Loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE hiện đang là loại bạt nhựa phổ biến trên thị trường. Loại bạt này có nhiều kích cỡ, màu sắc như trớn hay nền sọc, loại bền chắc hơn được phủ lớp UP để giữ bạt lâu bị lão hóa hơn. Khi cần ráp nối, hay sửa mái hiên thay vì phải may, chúng ta có thể dùng bàn ủi chuyên dụng để ép cho mối nối liền lạc với nhau. Tiện lợi mà giá thành rẻ hơn khoảng 20-30% so với loại có UP.
null
Ngoài ra, có loại bạt xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan với bề dày khoảng 4mm, khổ 1,5- 6m với khoảng 40 màu. Với bề mặt có tráng lớp UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên nó có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt không bị gãy. Tuổi thọ của cái loại ngoại nhập này khoảng từ 1-2 năm với giá cũng khá ổn từ 40000- 55000d/ m
Mái xếp lượn sóng làm bằng vài bạt với ưu điểm là có thể lâu bền hơn vì độ dầy và nặng hạn chế việc xe rách nên có thể để lâu dài ngoài trời. Ngoài ra, kết cấu khung nhà bạt khá chắc chắn dẫn đến bền bỉ hơn so với nhà dù.
Hiện tại, công ty chúng tôi có nhập thêm loại bạt nhựa HDPE phục vụ sản xuất các tấm bạt căng cho những công trình ngoài trời , giá thành khá cao nhưng ngược lại, tính thẩm mỹ cao, không cần cột kèo, độ bền bỉ khá tốt như ở nước ngoài đã và đang dùng. Hiện tại ở Việt nam, mới chỉ đang phổ biến các loại trắng phục vụ mái che tổ chức sự kiện và bạt che các loại công trình tạm bợ vài tháng 1 năm, chứ chưa tiến tới làm mái che phổ biển.
null
Khi có nhu cầu lắp đặt các loại mái che, mái xếp đẹp, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Hoặc truy cập Website: http://maixepsaigon.com để biết thêm chi tiết.
Xem thêm: Các bước lắp đặt mái hiên cho ngôi nhà