Tin tức > Cách tạo không gian giữa dàn leo và mái hiên

Giải pháp sử dụng dàn leo bên trên các loại mái xếp nhà hàng tạo không khí xung quanh thoáng mát , và đẹp hơn . Tạo không gian tự nhiên.

mai hien ket hop dan leo

 

Quang cảnh không gian trước mỗi gia đình , nhà hàng sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm cây xanh , vừa thoáng vừa mát. Bởi vậy điều kiện sinh hoạt ở thành phố có phần chật chội và diện tích trước nhà cũng được gia đình tận dụng tối đa vào mọi mục đích có thể.

mai hien ket hop dan leo

Giải pháp vừa có cây xanh mà không ảnh hưởng tới diện tích ít ỏi trước mỗi nhà.Thì thật đơn giản với nhiều gia đình, nhà hàng tận dụng cách như thế trồng cây.Chỉ việc lắp thêm mái che xếp ở trước mỗi nhà, diện tích bên trên mái hiên có thể trồng thêm dàn leo , dàn cây xanh , những loại cây chỉ lớn lên và bám vào tường nhà , không mất quá nhiều công đầu tư chăm sóc mà không ảnh hướng đến không gian sinh hoạt, chúng ta có thể có cây xanh quanh nhà có điều hoà khí hậu làm giảm ô nhiễm môi trường.

Không chỉ riêng nhà cửa chặt chội hay diện tích bé mà chúng ta làm cách này , kể những gia đình có diện tích rộng chúng ta tô điểm cho ngôi nhà bằng trồng dàn leo trước nhà mái hiên tạo không gian thoáng mát cho cả ngôi nhà.Cây leo chỉ cần phát triển và bám vào tường mà lớn lên không ảnh hưởng đến quang cảnh xung quanh.Khi lắp đặt mái che xếp là hạn chế được tác động thời tiết đến sinh hoạt mỗi nhà. Bằng cách bố trí này chúng ta có thể làm hài hoà mái hiên với dàn leo là giải pháp thông minh và sáng tạo cho nhiều gia đình.

—> Tìm hiểu và lựa chọn : Phương pháp lựa chọn 1 số mẫu mái hiên đẹp