Tin tức > Các bước lắp đặt mái hiên cho ngôi nhà

Chọn được mái hiên đẹp nhưng để thi công và lắp đặt mái xếp không phải là chuyện đơn giản, nhưng bạn có một chút kinh nghiệm thì nó sẽ là chuyện không khó lắm đâu.
Sau đây cơ sở Mái Xếp Sài Gòn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt mái che di động theo từng bước. Việc lắp đặt mái hiên cũng giống như xây một ngôi nhà. Nếu không theo một tuần tự thì dễ bị đổ vỡ.
null
Bước 1: Quan sát toàn thể ngôi nhà và vị trí cần lắp đặt mái che di dộng sao cho mái che mưa, che nắng được diện tích nhiều nhất. Từ đó chúng ta sẽ chọn vị trí lắp đặt cột cho phù hợp vừa tạo sự chắc chắn vừa giúp tăng thẩm mỹ ngôi nhà. Đôi với các loại mới hiên cần trụ thì cần phải đào xún khoảng 30cm để trồng trụ.
Chuẩn bị lắp đặt mái hiên di động bạn cần phải có thời gian để thông thạo với nó, xem các hướng dẫn sử dụng, xem xét các chi tiết lắp ráp mái xếp đã đầy đủ chưa?
null
Bước 2 : Lắp cách khung sắt chịu lực cho mái hiên. Có thể tiếp xúc trực tiếp với tường của ngôi nhà hoặc với các trụ đã tạo trước đó. Tạo nên một khung các lực tác động nên nhau chắc chắn. Chú ý các thanh kim loại phải được bảo vệ để chắc chắn rằng nó không bị rỉ theo thời tiết. Có thể trang trí một số chi tiết trên thanh sắt này cho đẹp. Tùy theo sự sáng tạo của chủ nhà.
Bước 3 : Lớp bặt kính hoặc nhựa cho mái hiên. Trong bước này bạn có nhiều sự lựa chọn như:
– Dùng bạt mái che để làm mái hiên
– Lợp kính an toàn ( cố định hoặc di động )
– Lợp tấm nhựa thông minh ( loại này có thể uốn theo ý thích )
– Và còn nhiều cách khác theo sự sáng tạo của bạn , để chiếc mái hiên có thể làm đẹp thêm cho khung cảnh nhà bạn.
Bước 4 : Bạn kiểm tra lại mái hiên có hoạt động tốt để đảm bảo việc lắp đặt được hoàn thiện.
Khi giải nén mái xếp di động của bạn, chăm sóc để bảo vệ các mái che thiệt hại ngẫu nhiên hoặc làm bẩn. Không làm rơi hoặc để bạt nằm trên mặt đất.
null
Lưu ý: mái xếp di động của bạn đã được di chuyển đến lắp ráp hoàn chỉnh nhưng điều quan trọng là để làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp bạt mái hiên này một cách an toàn chặt khung lắp nhà của bạn và cài đặt các mái che di động.
Khi có nhu cầu lắp đặt, thiết kế các loại mái hiên hay mái xếp di động xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi về số điện thoại: Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo thêm: Mái xếp, mái che thông minh cho các bạn