Tin tức > Các bước đơn giản để lắp đặt được một mái xếp đẹp hoàn hảo

Chọn được mái xếp đẹp chất lượng nhưng không biết cách lắp đặt thì cũng gọi là công cốc. Hôm nay Mái Xếp Sài Gòn sẽ trình bày một số lưu ý trong cách lắp đặt mái xếp, mái hiên di động, bạt xếp các loại, các bạn có thể tham khảo để việc lắp đặt mái xếp cho nhà mình được tốt hơn.
Để mua được mái xếp phù hợp, đầu tiên chúng ta phải chuẩn bị và nghiên cứu mặt bằng thi công cho mái xếp, bằng nhiều cách khác nhau. Phụ thuộc vào địa hình có sẵn, tốt nhất chúng ta lên thiết kế bằng bản vẽ để phác họa mô hình sau đó làm theo sẽ dễ dàng hơn
null
Thứ hai chúng ta cần lên kế hoạch chi tiết vật tư cần dùng cho mái xếp di động, mái hiên sân thượng như :
Các vật liệu sắt thép, xi măng, cát đá, cột kèo, bạt, bánh xe, ray trượt số lượng bao nhiêu, có thể tính toán khối lượng vật tư thông qua bản vẽ Demo.
Trước tiên để mái xếp cố định chúng ta sẽ dựng phần khung mái xếp trước bằng cách dựng cột, gác khung đà ngang, đà dọc, đà ray, lưu ý các phần khung vì kèo của mái xếp, bạt kéo lượn sóng phải được lắp thật chính xác, gia cố định vị chắc chắn thì mái xếp mới di động được.
null
Sau khi lắp đặt phần khung xong, chúng ta tiếp tục khoan lỗ xỏ cây luồn sóng bạt xếp, lắp bánh trượt cho mái xếp di động, có nhiều cách khác nhau nhưng phổ thông nhất chúng ta lên lắp bánh trượt trước sau đó mới cho bạt lên ray trượt
Khi đã cho bạt xếp lên mái. chúng ta sẽ dùng day bắn định vị khoảng cách các sóng mái lại với nhau, nhằm làm cho sóng mái xếp đều, khi mái kéo ra, và còn giảm bớt lực kéo tác dụng lên bạt, giúp bạt bền hơn
Lắp ròng dọc cho mái kéo ra và xếp lại được, chúng ta đã có một mái xếp đẹp đa năng và tiện dụng cho nhu cầu kinh doanh, buôn bán cũng như sử dụng của gia đình.
Một số linh kiện Mái hiên di động bao gồm :
– Pass đế mái che di động
– Hộp số + tay quay mái che
– Khung tay đẩy bằng sắt hay bằng nhôm hoặc inox
– Bạt mái che + rèm
– Ống trục trong ngoài
– Bulon, Ốc vít…..
null
Để liên hệ lắp đặt và thi công các loại mái xếp, bạt xếp, mái hiên di động của Mái Xếp Sài Gòn xin quý khách vui lòng gọi về số điện thoại:
Di Động: 0973.522.022- Điện Thoại: 0933.787.232- Website: http://maixepsaigon.com
Tham khảo thêm: Công dụng hữu ích của các loại mái che