Tin tức > Sơ bộ cấu tạo về mái hiên đôi.

Ngày nay, mọi người thường đặt cả tính năng sử dụng và tính thẩm mỹ lên đầu, chính vì thế khi sản xuất mái hiên chúng tôi nhất thiết phải chú tâm đặc biệt đến hai thứ này. Chính vì vậy chúng tôi cho ra đời Mái hiên đôi, là một giải pháp che nắng mưa hoàn hảo, với độ cứng chắc và vững vàng của Inox. Đồng thời có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian. Là lựa chọn cho những ai yêu cái đẹp, và muốn ngôi nhà của bạn trở nên rạng rỡ hơn.

681767

Cấu tạo của mái hiên đôi gồm:

– Với bạt: có thể dùng bạt nhựa tráng phủ một lớp hoặc hai lớp, bạt canvas đối với các mục đích vừa làm bạt che nắng, che mưa và chống nóng; Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng.

– Thanh đỡ : dùng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, thép hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.

– Dây cáp: dùng cáp thép với đường kính phù hợp với diện tích mái, đường kính từ 4mm đến 8mm.

– Khung: trong nhiều trường hợp không có chỗ căng cáp sẽ phải chế tạo khung thép hoặc hệ thống cột để căng cáp.

mai-hien-doi

Mái hiên đôi được thiết kế đơn giản mà tinh tế, cách sử dụng dễ dàng nên được mọi người yêu quý. Được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, mái hiên đôi có thể che mưa, che nắng và trang trí mọi không gian cần thiết.

149-maichedoi06

Hãy đến với maixepsaigon.com để lựa chọn cho mình những chiếc mái hiên đôi chất lượng với giá cả hợp lí. Với sự cải tiến không ngừng, chúng tôi luôn luôn mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. 

==> Tham khảo thêm: Tính năng thiết kế mới của dù tròn được nhiều người lựa chọn sử dụng.