Tin tức > Bạt che cho hiệu quả che mưa, che nắng hiệu quả.

Bạt che là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia, rút ra được những ưu điểm từ những khuyết điểm của những chiếc mái che thông thường. Bạt che cho khả năng che mưa, che nắng toàn vẹn và có độ bền cao theo năm tháng nên được nhiều người tin dùng và sử dụng.

ban-cong-9

Bạt che được làm từ nguyên liệu bạt cao cấp có khả năng cản mưa và nắng tuyệt đối, cản sáng và có độ che 100% nên có thể dùng để che ban công, nhà xưởng sản xuất, trường học, quán ăn và các nơi cần che chắn trên diện rộng.

bạt-che-08

Khi sử dụng bạt che rất đơn giản, khi nào muốn sự che chắn chỉ cần kéo bạt ra là có thể che được tất cả không gian cần che. Ngoài ra được thiết kế theo kiểu dáng khoa học giúp khi sử dụng bạt làm tăng độ bền của bạt lên gấp đôi. Thiết kế nổi bật của chiếc bạt che này là nhờ vào màu sắc phong phú đa dạng giúp làm nổi bật không gian của nơi sử dụng chiếc bạt che này.

tải xuống

Đến với maixepsaigon.com bạn sẽ lựa chọn cho không gian của mình những chiếc bạt che phù hợp. Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

==> Tham khảo thêm: Bạt kéo giúp ngôi nhà bạn chống trọi lại với thời tiết