Tin tức > Bạt che chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Doanh nghiệp TNHH Nam Sơn Lâm là đơn vị phân phối bạt che cho các công trình quán café nhà hàng, trường học,.v..v. và những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khác ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

đơn vị  của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này mang hơn 5 năm kinh nghiệm đã thi công phổ biến công trình to và nhỏ và được rất nhiều khách hàng ủng hộ, không tính việc phân phối, lắp đặt sản phẩm mái che cty chúng tôi còn nhận sửa chửa bảo trì, thay bạt mái che di động cho những chiếc mái che, mái xếp khác.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những linh kiện của bat che cho các shop, chi nhánh khác trên địa bàn. giả dụ người dùng nào mang nhu cầu lắp đặt mái che thì cửa hàng có chúng tôi để được lắp đặt thăm dò trực tiếp với đội thi công tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, cũng tùy vào điều kiện của ngôi nhà hay nơi lắp đặt mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết tốt nhất để tiết kiệm chi phí thi công.

ví như khách hàng có dự định lắp cho mình một mái hiên di động hay mái xếp, bạt xếp thì hãy, liên hệ ngay với chúng tôi,  chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và thiết kế thích hợp nhất cho diện tích nhà bạn, thích hợp sở hữu khoảng trống của các quán café, quán nhậu…