Tin tức > Bảng hiệu, hộp đèn chất lượng cao

Trong lòng hop den biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). quanh đó 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính vững chắc và độ bền cho biển, mép biển cũng mang thể được bọc ke nhôm để nâng cao tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển PR hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. lúc trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem đến những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những địa chỉ, cửa hiệu thêm lung linh và rộng rãi sắc màu về đêm.

Kích thước của biển quảng bá hộp đèn hiflex cũng siêu phổ biến. những tấm biển nhỏ sở hữu thể được khiến chân dựng trước địa chỉ, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

mức giá của biển quảng bá hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, bề ngoài khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi tới gấp 3 lần so có biển quảng cáo bạt hiflex.

hiện tại, chúng ta cũng sản xuất ra các mẫu bảng hiệu hộp đèn mới, sở hữu đa dạng hình thù đặc trưng với những chất liệu mới, đặc trưng là mica. mang những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta với thể tạo ra các biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp mang đề nghị của những thương hiệu lớn.

Còn hầu hết cái biển hộp đèn nữa nhưng không đa dạng lắm do chi phí cao và chỉ yêu thích mang các công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình… ledgiare.net sẽ giới thiệu thêm về những dòng biển này:

kèm theo rồi, trường hợp bạn buôn bán ngay cả trong buổi tối và đặc trưng là về đêm, bạn phải khiến bang hieu quảng bá hộp đèn. khi này nó đặc trưng hiệu quả do sở hữu thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, siêu thị, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên dùng biển hộp đèn nhất.

ví như bạn kinh doanh trong các lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn